123
Hà Thu giành Huy chương đồng phần thi tài năng tại Miss Earth 2017 - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh - Chính xác
.

Hà Thu giành Huy chương đồng phần thi tài năng tại Miss Earth 2017

Thứ Năm, 12/10/2017, 12:03 [GMT+7]
.

Với phần trình diễn bài hát “Colors of the wind”, Hà Thu đã xuất sắc giành được Huy chương Đồng tại phần thi tài năng Miss Earth 2017.
 

Hà Thu nhận giải ba từ đại diện BTC.
Hà Thu nhận giải ba từ đại diện BTC.

Hà Thu đã bước vào phần thi phụ đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2017: phần thi tài năng. Trái với dự định sẽ mang bolero đến với Miss Earth 2017, Hà Thu đã quyết định lựa chọn ca khúc “Colors of the wind” để tham gia phần thi này.

Đây là bài hát được sáng tác riêng cho bộ phim hoạt hình thứ 33 của hãng Walt Disney Pictures là “Pocahontas” (1995). Nội dung bài hát nói về sự tôn trọng thiên nhiên và kêu gọi con người sống hòa hợp với các sinh vật trên trái đất. "Colors Of The Wind" đã giành một giải Oscar cho "Bài hát nhạc phim hay nhất" tại lễ trao giải Oscar lần thứ 68 vào năm 1995. Bài hát cũng giành được một Quả cầu vàng cho "Bài hát trong phim hay nhất".

Trước khi bước vào phần thi, Hà Thu đã tự tin giới thiệu về mình là đại diện của Việt Nam. Cô cũng chia sẻ đây không phải là bài hát mình hát hay nhất nhưng là ca khúc mình muốn chia sẻ với mọi người. Phần thi của Hà Thu diễn ra khá trôi chảy khi người đẹp đã phần nào chuyển tải ca khúc một cách trọn vẹn.

Kết quả, đại diện Việt Nam giành vị trí thứ 3, đạt Huy chương đồng. Huy chương vàng thuộc về đại diện đến từ Cyprus với phần thi Belly dance, Huy chương bạc thuộc về người đẹp đến từ đảo Cooks với phần thi nhảy hiện đại. Như vậy, Hà Thu là thí sinh có phần thi hát được đánh giá cao nhất, đặc biệt cô đã bất ngờ vượt qua thí sinh đến từ Croatia vốn là ca sĩ và cũng có phần thi rất tốt.

Hà Thu sẽ còn phần thi trang phục áo tắm vào ngày 14-10, phần thi trang phục dạ hội vào ngày 28/10, phần thi vấn đáp với BGK vào ngày 25-10 và 29-10. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 4-11-2017 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila (Philippines).

Thanh Vân/VOV.VN

.