.

Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh Phân hiệu Gia Lai:

Tổ chức Chương trình văn nghệ "Xuân yêu thương"

Thứ Năm, 29/12/2016, 16:47 [GMT+7]
.

(GLO)- Tối 28-12, tại TP. Pleiku, Đội công tác xã hội-thuộc Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh phân hiệu Gia Lai đã tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Xuân yêu thương”.
 

 Tổ chức đấu giá 2 vật phẩm do các bạn sinh viên của trường thực hiện. Ảnh: Ngọc Thu
Tổ chức đấu giá 2 vật phẩm do các bạn sinh viên của trường thực hiện. Ảnh: Ngọc Thu

Chương trình gồm những tiết mục rộn ràng, sôi nổi và đầy không khí xuân như: nhảy hiện đại, múa cung đình, kịch táo quân… do các nghệ sĩ không chuyên của Đội công tác xã hội biểu diễn đã thu hút được hơn 500 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Tại đêm diễn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh phân hiệu Gia Lai đã tổ chức đấu giá 2 vật phẩm do chính tay các bạn sinh viên của trường thực hiện: bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” (4 triệu đồng); vật phẩm “Chim công Origami” (2,1 triệu đồng) và nhận quyên góp ủng hộ từ các bạn sinh viên. Tổng số tiền mà chương trình nhận được là 8,6 triệu đồng nhằm gây quỹ thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện năm 2017” tại huyện Đak Pơ.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh phân hiệu Gia Lai giúp các sinh viên của trường giao lưu, thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng và nâng cao tinh thần tình nguyện vì cộng đồng trong đoàn viên, thanh niên.

Ngọc Thu

.