.

Cô gái "hạ gục" Trấn Thành, Trường Giang dành 100 triệu

Thứ Sáu, 02/12/2016, 07:17 [GMT+7]
.

Phan Thị Hiên khiến Trấn Thành và Trường Giang không nhịn được cười. Đây là thí sinh đầu tiên thắng 100 triệu đồng ở Thách thức danh hài mùa 3.
 

Thí sinh Phan Thị Hiên gây thiện cảm trong màn giới thiệu.
Thí sinh Phan Thị Hiên gây thiện cảm trong màn giới thiệu.

Thí sinh đến từ Tiền Giang, Phan Thị Hiên đã giành giải thưởng 100 triệu đồng khi liên tiếp khiến Trường Giang, Trấn Thành “cười té ghế” suốt 5 vòng thi của Thách thức danh hài. Là thí sinh lộ diện cuối cùng của tập 5, Phan Thị Hiên gây ấn tượng với vẻ ngoài nữ tính, duyên dáng và giọng nói truyền cảm, nhẹ nhàng. Ngay trong màn giới thiệu, Phan Thị Hiên đã chiếm được cảm tình bởi những màn đối đáp dí dỏm cùng hai danh hài và MC Ngô Kiến Huy.

Thí sinh đến từ Tiền Giang đã "mượn" hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang làm chủ đề cho phần tấu hài của mình trong suốt 5 vòng thi. Ở bốn vòng đầu, Phan Thị Hiên lần lượt bày tỏ tình cảm với hai giám khảo và sau đó đưa cả Trấn Thành, Trường Giang “về trời” để khóc thương. Phần thể hiện duyên dáng có cấu tứ câu chuyện tốt, mảng miếng hài rõ ràng và đặc biệt giọng nói cảm xúc đã “đánh bại” được Trường Giang, vốn khiêm tốn nụ cười khi ngồi ghế nóng.

Dù đã cầm chắc giải thưởng 40 triệu sau bốn vòng thi nhưng Phan Thị Hiên vẫn quyết tâm chinh phục hai danh hài khi được sự cổ vũ nhiệt tình từ giám khảo và khán giả. Vào vai bà già và nhận Trường Giang là con với biệt danh “Cu Đen” và Trấn Thành với biệt danh “Cu Đất” – bạn của “Cu Đen”. Chị vừa độc thoại với Mười Khó vừa tương tác với Trấn Thành nhưng vẫn chưa khiến hai nghệ sĩ này bật cười. Ở những giây cuối cùng, vì quá bối rối, Phan Thị Hiên đã hét vào mặt Trấn Thành “Cu Đất sao không nói gì hết trơn vậy” khiến nghệ sĩ này nở nụ cười vì bất ngờ. Chính nụ cười này đã mang lại giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cho Phan Thị Hiên.

Chia sẻ về lý do đến tham gia chương trình, Phan Thị Hiên tâm sự đã yêu thích bộ môn nghệ thuật này từ nhỏ nhưng chồng không cho nên phải “lén” đi thi Thách thức danh hài. Những giọt nước mắt của thí sinh này khiến hai giám khảo và Ngô Kiến Huy cảm động. Nhưng rất nhanh chóng, Phan Thị Hiên đã thay đổi không khí khi tiết lộ nghề nghiệp của chồng mình là cho mượn tiền góp.

Trấn Thành khen chị vô cùng thông minh và xứng đáng nhận được 100 triệu. Như vậy, Phan Thị Hiên là thí sinh đầu tiên nhận được giải thưởng cao nhất 100 triệu ở Thách thức danh hài mùa 3 và sẽ giành được tấm vé có mặt trong đêm Gala của chương trình để tranh tài cùng với các thí sinh xuất sắc khác.

Theo kienthuc

.