.

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em đã xuất sắc đoạt được huy chương bạc phần thi tài năng với tiết mục hát "You raise me up".
 

Nam Em cùng tấm huy chương.
Nam Em cùng tấm huy chương.

Đây là huy chương đầu tiên của một đại diện Việt Nam giành được trong phần thi phụ tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Đó là niềm khích lệ cũng như động lực để Nam Em tiếp tục hành trình chinh phục cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016.

Trước đó, Nam Em từng thể hiện ca khúc này trước giới truyền thông tại thời điểm chuẩn bị lên đường. Đây là một ca khúc nổi tiếng và mang nhiều cảm xúc, đặc biệt theo lời chia sẻ của Nam Em cho sự lựa chọn này, cô rất yêu thích ca khúc vì ý nghĩa và thông điệp mà nó truyền tải.

"Bài hát là lời chia sẻ, động viên những ai đang gặp chuyện không vui hay khó khăn, rằng sẽ có tôi đến bên bạn và nâng bạn đứng dậy. Nam Em rất thích lời ca của nó và cũng muốn mang chính thông điệp này đến với tất cả mọi người"-Nam Em cho biết.

Bản thân Nam Em cũng được đào tạo trường lớp bài bản về thanh nhạc, từng ra sản phẩm âm nhạc và nhận được sự động viên rất lớn từ khán giả nên cô rất tự tin với phần thi này của mình.

Tuy nhiên, người đẹp nhìn nhận các thí sinh khác cũng rất tài năng. Cụ thể trong phần thi tài năng diễn ra, thí sinh các nước mang đến cuộc thi Hao hậu Trái đất 2016 - Miss Earth 2016 nhiều màn trình diễn bất ngờ, đặc sắc. Cũng vì điều đó mà kết quả dành cho Nam Em là một niềm động viên rất lớn cho cô. Sau phần trình diễn, Nam Em nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả và các thí sinh tham gia đêm thi.

 

Đoạt huy chương vàng là đại diện đến từ đảo Cook trong khi thí sinh Ma Cao nhận huy chương đồng.
Đoạt huy chương vàng là đại diện đến từ đảo Cook trong khi thí sinh Ma Cao nhận huy chương đồng.

Hiện tại, Nam Em vẫn đang tích cực tham gia các hoạt động của cuộc thi. Ngoài phần thi tài năng, Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ còn tham gia phần thi trang phục dạ hội, phần thi bikini, phần thi trang phục truyền thống trong những ngày tới trước khi bước vào đêm tranh tài chung kết. Việc đạt thành tích tốt ở các phần thi phụ sẽ góp phần tạo niềm tin cho Nam Em cố gắng hơn nữa vì màu cờ sắc áo Việt Nam...

"You Raise Me Up" là một bài hát do bộ đôi ban nhạc Secret Garden sáng tác, với phần nhạc của Rolf Løvland còn phần lời của Brendan Graham. Khi được biểu diễn vào đầu năm 2002 bởi Secret Garden và ca sĩ khách mời Brian Kennedy, ca khúc không có mấy tiếng vang. Tuy nhiên sau đó bài hát đã được trên một trăm nghệ sĩ thu âm trong đó có Josh Groban, người đã góp phần phổ biến ca khúc vào năm 2003; bản thu của anh trở thành hit ở Hoa Kỳ. Ban nhạc người Ireland Westlife đã giúp phổ biến ca khúc này tại Vương quốc Anh hai năm sau đó.

Theo VOV

.