.

Liên hoan Tiếng hát người làm báo khu vực Tây Nguyên lần thứ V

Chủ Nhật, 29/05/2016, 10:14 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 27-5, tại TP. Buôn Ma Thuột, Hội Nhà báo tỉnh Đak Lak tổ chức Liên hoan tiếng hát người làm báo khu vực Tây Nguyên lần thứ V. Đến dự liên hoan có lãnh đạo các Hội Nhà báo và cơ quan báo chí cùng đông đảo những người làm báo đến từ 4 tỉnh Tây Nguyên gồm: Đak Lak, Gia Lai, Kon Tum và Lâm Đồng.

Ban tổ chức trao cờ và hoa tặng các đơn vị tham gia Liên hoan.
Tiết mục đơn ca Nhà báo Tú Uyên (Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai).

Tham dự liên hoan có hơn 50 diễn viên không chuyên là biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên đến từ Hội Nhà báo, cơ quan báo chí của 4 tỉnh: Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai và Đak Lak. Các đoàn đem đến liên hoan 19 tiết mục gồm: đơn ca, song ca và tốp ca với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, đất và người Tây Nguyên, ca ngợi truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6).
 

Nhà báo Siu Tour (Hội Nhà báo Gia Lai) trình bày ca khúc Yêu sao Đak Lak hôm nay (sáng tác Đức Hùng).
Nhà báo Siu Tour (Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai) trình bày ca khúc Yêu sao Đak Lak hôm nay.

Đây là sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của phong trào văn nghệ trong đội ngũ những người làm báo trên địa bàn; đồng thời còn là dịp để những người làm báo trong khu vực giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mỗi cơ quan báo chí.

Uyên Phương

.