.

Cao su Chư Prông khai mạc diễn tập chiến đấu phòng thủ

Thứ Bảy, 09/06/2018, 10:31 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 8-6, Công ty TNHH Một thành viên Cao su Chư Prông ( Gia Lai) đã diễn ra lễ khai mạc “Diễn tập chiến đấu phòng thủ của Công ty. 
 

Ảnh: L.A
Ảnh: L.A

Buổi diễn tập mang mật danh “TVCS-18” do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai chỉ đạo thực hiện với mục đích là quán triệt và cụ thể hóa quan điểm, đường lối quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân của Đảng ở các cơ quan, tổ chức; nâng cao vai trò tham mưu của phòng ban, các đoàn thể và các Nông trường, Xí nghiệp về công tác quốc phòng an ninh. Nâng cao trình độ tổ chức chỉ huy, hiệp đồng của Ban chỉ huy quân sự Công ty và khả năng phối hợp với lực lượng trong khu vực chiến đấu phòng thủ.

Thông qua cuộc diễn tập sẽ nâng cao trình độ lãnh đạo, điều hành của Đảng ủy công ty cũng như công tác tham mưu của các phòng ban, đoàn thể, các Nông trường và Xí nghiệp về xây dựng khu vực phòng thủ khi chuyển hoạt động của Công ty vào trạng thái quốc phòng, xây dựng hệ thống kế hoạch đảm bảo năm đầu chiến tranh của các phòng ban chức năng, phù hợp với đặc điểm, tình hình và nhiệm vụ của Công ty.

Lê Anh

.