.

Hỗ trợ 21 triệu đồng cho bệnh nhân bị tai nạn giao thông

Thứ Sáu, 26/01/2018, 09:00 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 25-1, đại diện Câu lạc bộ Văn hóa Nghệ thuật đường phố Gió Đại Ngàn (thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh) đã đến thăm và hỗ trợ trên 21 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Thanh (18 tuổi, ở xã Ia Le, huyện Chư Pưh) đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
 

Đại diện mạnh thường quân đến thăm và trao tiền cho em Nguyễn Thị Thanh. Ảnh: L.L
Đại diện mạnh thường quân đến thăm và trao tiền cho em Nguyễn Thị Thanh. Ảnh: L.L

Em Nguyễn Thị Thanh bị tai nạn giao thông tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 8-1-2018. Sau một thời gian điều trị, tình hình sức khỏe của Thanh ngày càng xấu, tiên lượng khó có thể cứu chữa nên bệnh viện trả về. Trên đường từ TP. Hồ Chí Minh về Gia Lai, Thanh gần như không còn sống. “Song, điều kỳ diệu đã xảy ra. Sau 36 giờ rút ống thở ô xy, ngày 21-1, gia đình đang chuẩn bị lo hậu sự thì sự sống bỗng quay trở về với Thanh. Gia đình đã tức tốc đưa em lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu. Hiện sức khỏe của Thanh đang tiến triển, em đã nhận biết và có cảm xúc, nghe và hiểu được lời nói của người vào thăm”-anh Nguyễn Chí Vinh-Chủ nhiệm Câu lạc bộ Gió Đại Ngàn, cho biết.

Được biết, số tiền trên được quyên góp từ đêm nhạc “Mầm sống” do Câu lạc bộ Gió Đại Ngàn tổ chức vào đêm 24-1 tại Quảng trường Đại Đoàn Kết và sự hỗ trợ của các Mạnh Thường Quân trên địa bàn.

Lê Lan

.