.

Phú Thiện gặp mặt chức sắc, chức việc tôn giáo nhân dịp giáng sinh 2017

Thứ Bảy, 23/12/2017, 06:27 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng ngày 22-12, huyện Phú Thiện tổ chức buổi gặp mặt chức sắc, chức việc các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2017.
 
Huyện Phú Thiện hiện có 4 tôn giáo chính gồm: Phật Giáo, Công giáo, Cao Đài và Tin lành với hơn 17.960 tín đồ. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã thông báo nhanh tới các đại biểu về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh của huyện trong năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. 
 
Ảnh: Q.T
Ảnh: Q.T
Cũng như ghi nhận sự chung tay đóng góp tích cực, hiệu quả của các chức sắc, chức việc, bà con giáo dân trên địa bàn trong hoạt động phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh của huyện trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động tại địa phương.
 
Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện chức sắc, chức việc các tổ chức tôn giáo bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển kinh tế-xã hội huyện nhà và hứa sẽ tiếp tục sinh hoạt tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật, tuyên truyền, vận động tín đồ, bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và hương ước, quy ước của địa phương.
 
Được biết trước đó, huyện Phú Thiện cũng đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc mừng Giáng sinh 2017 đến các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện và tại thị xã Ayun Pa.
 
Quang Tấn
 
.