.

Hội Khuyến học TP.Pleiku: Khen thưởng nhiều cá nhân, tập thể xuất sắc

Thứ Bảy, 23/12/2017, 18:26 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 22-12, Hội Khuyến học TP. Pleiku đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
 

 

 Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị. Ảnh: Nguyễn Giang
Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị. Ảnh: Nguyễn Giang
 
Năm 2017, Hội Khuyến học TP. Pleiku đã phát triển được hơn 2.500 hội viên mới, nâng tổng số hội viên hiện có lên gần 34 ngàn người. Toàn thành phố có 349 chi hội ở các thôn, làng, tổ dân phố, trường học; 22 Ban khuyến học ở các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang. Trong năm qua, Hội khuyến học thành phố đã vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ tiền, sách vở, xe đạp đã khen thưởng và cấp học bổng cho học sinh với số tiền hơn 1,5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Hội khuyến học thành phố đã chú trọng thực hiện triển khai đại trà xây dựng các mô hình “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập” và “đơn vị học tập”. Tuy vậy, trong năm qua, công tác khuyến học cũng gặp phải một số khó khăn như: Trang-thiết bị phục vụ công tác khuyến học còn hạn chế, thiếu thốn; cán bộ lãnh đạo ở một số hội khuyến học thường xuyên thay đổi hoặc kiêm nhiệm nhiều công việc nên kinh nghiệm, thời gian còn hạn chế làm ảnh hưởng đến công tác hội.
 
Tại hội nghị, Hội Khuyến học thành phố đã khen thưởng 19 tập thể, 42 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội. Đồng thời, Hội khuyến học thành phố cũng đề nghị Trung ương Hội tặng cờ thi đua xuất sắc cho 1 tập thể, tặng bằng khen cho 1 cá nhân và tặng 7 kỷ niệm chương Vì sự nghiệp khuyến học cho 7 cá nhân xuất sắc khác.
 
Nguyễn Giang
.