.

Trao tặng bếp ăn cho Trường PT dân tộc bán trú Tiểu học Nay Đer

Thứ Tư, 15/11/2017, 13:45 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 15-11, thay mặt cho các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ và các cán bộ, công nhân viên công tác trong ngành giao thông, ông Nguyễn Hữu Quế, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông-Vận tải đã trao tặng bếp ăn cho Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Nay Đer, xã Chư A Thai, huyện Phú Thiện.
 

Đại diện các nhà tài trợ và lãnh đạo huyện Phú Thiện dùng cơm cùng các em học sinh. Ảnh: L.A
Đại diện các nhà tài trợ và lãnh đạo huyện Phú Thiện dùng cơm cùng các em học sinh. Ảnh: L.A

Công trình bếp ăn được xây dựng trên diện tích 120m2, gồm 1 phòng ăn tập thể, 1 phòng bếp và hệ thống nước sạch, được thiết kế xây dựng khang trang, kiên cố với tổng kinh phí đầu tư trên 250 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do ông Nguyễn Hữu Quế cùng với các cán bộ, công nhân viên công tác trong ngành giao thông vận tải và một số đơn vị, doanh nghiệp đóng góp.

 

Công trình được khởi công từ tháng 8-2017, sau hơn 3 tháng thi công, công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng, góp phần phục vụ nơi ăn cho 45 em học sinh của bốn làng Plei Pông, Kin Pêng, Plei Trớ, Plei Hec đang theo học tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Nay Đer, xã Chư A Thai.

Phát biểu khi nhận bàn giao bếp ăn bán trú, thầy Hoàng Minh Thái, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Việc được trao tặng, đưa công trình bếp ăn bán trú vào sử dụng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với nhà trường, điều này khiến cho các em học sinh, phụ huynh yên tâm hơn khi các em ăn ở, học tập, rèn luyện tại trường. Ngoài ra, có công trình bếp ăn khang trang cũng đã giúp nhà trường cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục và công tác duy trì sĩ số học sinh đạt hiệu quả cao hơn…”.

Lê Anh

.