.

2 thí sinh Gia Lai đạt giải Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc

Thứ Ba, 10/10/2017, 16:26 [GMT+7]
.

(GLO)- Vừa qua, tại TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đak Lak), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bộ Nội vụ, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học Việt Nam tổ chức tổng kết Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần thứ V-2017.
 

Ảnh internet
Ảnh internet

Hội thi lần này có sự tham gia của 137 thí sinh đến từ 32 tỉnh thành và 5 đơn vị bộ, ngành trong cả nước. Trong 3 ngày (từ 6 đến 8-10), các thí sinh cùng nhau trải qua 3 phần thi: thi kỹ năng, thi tập thể, thi sản phẩm và đề tài sáng tạo.

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 13 giải nhì, 27 giải ba và 43 giải khuyến khích cho các phần thi kỹ năng, tập thể và sản phẩm, đề án sáng tạo; trao 3 giải đồng đội cho 4 đơn vị có đủ các đối tượng dự thi và có kết quả thi toàn đoàn xuất sắc nhất, trong đó tỉnh Đak Lak đạt giải nhất, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đạt giải nhì, tỉnh Bắc Ninh và An Giang đồng giải ba.

 

Gia Lai có 2 cá nhân đạt giải là: chị Bạch Thị Thanh Thanh-Chuyên viên Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Chư Pah đạt giải ba (khối K2) và anh Nguyễn Viết Quyền-Bí thư Đoàn xã Ia Blang (huyện Chư Sê) đạt giải khuyến khích (khối K1).

Phương Linh

.