.

Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an

Thứ Bảy, 20/05/2017, 19:54 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 19-5, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 3 năm triển khai thực hiện mô hình “Trường học an toàn về an ninh trật tự” và lễ đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an vì đã có thành tích cao trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2016. Tham dự có ông Rơ Lan Lâm-Phó Giám đốc Công an tỉnh; ông Lê Hoài Thanh-Phó ban Thi đua Khen thưởng tỉnh và đại diện một số ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

 Ông Rơ Lan Lâm-Phó Giám đốc Công an tỉnh trao cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an cho Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai. Ảnh: N.G
Ông Rơ Lan Lâm-Phó Giám đốc Công an tỉnh trao cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an cho Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai. Ảnh: N.G

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai đã triển khai thực hiện mô hình “Trường học an toàn về an ninh trật tự” thông qua các hoạt động: Hưởng ứng phong trào Thanh niên tình nguyện như “Mùa hè xanh”, “Vì biên giới thân yêu”, hiến máu nhân đạo và các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao để qua đó giúp sinh viên nhận thức được vai trò của thế hệ trẻ trong tất các các hoạt động của nhà trường. Hội sinh viên thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội nhằm tuyên truyền giáo dục, phòng-chống HIV/AIDS, ma túy, ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực và tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường, ký túc xá nhà trường luôn được đảm bảo an toàn. Nhờ đó, trong 3 năm qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong lĩnh vực phòng-chống tội phạm, tình hình an ninh trật tự luôn được đảm bảo.

Với những kết quả đã đạt được, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai đã vinh dự đón nhận nhiều phần thưởng cao quý trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” như được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, nhiều năm liền được Bộ Công an tặng bằng khen và cờ thi đua xuất sắc; 5 năm liền được UBND tỉnh công nhận là trường học đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”.

Nguyễn Giang

.