.

Công ty Kinh doanh và Phát triển miền núi tặng gần 1 tỷ đồng quà cho người nghèo

Thứ Ba, 22/11/2016, 06:52 [GMT+7]
.

(GLO)- Công ty cổ phần Kinh doanh và Phát triển miền Núi Gia Lai vừa phối hợp  với một số đơn vị và cá nhân liên quan tổ chức chuyến công tác từ thiện tại xã Kon Gang, huyện Đak Đoa.
 

Tặng quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kon Gang, huyện Đak Đoa. Ảnh: T.N
Tặng quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kon Gang, huyện Đak Đoa. Ảnh: T.N

Tại đây, đoàn đã trao tặng 200 suất quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã-mỗi suất quà gồm có chăn đắp và quần áo, gạo, mì tôm, sữa. Tổng giá trị của chuyến công tác từ thiện này là 140 triệu đồng, thuộc nguồn kinh phí của Công ty cổ phần Kinh doanh và Phát triển miền Núi Gia Lai, cùng nguồn tài trợ của một số doanh nghiệp và nhà hảo tâm ở thành phố Đà Nẵng.

Được biết trong năm 2016, Công ty cổ phần Kinh doanh và Phát triển miền Núi Gia Lai đã đầu tư gần 1 tỷ đồng cho các hoạt động gồm hỗ trợ kinh phí xây dựng 6 căn nhà cho hộ nghèo và đối tượng chính sách. Đồng thời, tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, giúp trẻ em mồ côi tại Chùa Bửu Châu (TP. Pleiku), tặng 150 phuy chứa nước loại 200 lít cho dân vùng bị hạn ở xã Ia Le, huyện Chư Pưh.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã tích cực trong công tác xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, Quỹ Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh, Quỹ nạn nhân chất độc da cam Dioxin, cũng như nhiều hoạt động xã hội khác. Qua đó, đã góp phần thiết thực vào công tác giảm nghèo và an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thanh Nhật

.