.

Huyện Ia Pa:

Khen thưởng đột xuất cho Đội Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực Ayun Pa

Thứ Hai, 12/02/2018, 16:37 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 12-2, UBND huyện Ia Pa đã tặng giấy khen đột xuất cho Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ khu vực thị xã Ayun Pa.

 

 Huyện Ia Pa khen thưởng đột xuất cho Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ khu vực thị xã Ayun Pa. Ảnh: Như Loan
Huyện Ia Pa khen thưởng đột xuất cho Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ khu vực thị xã Ayun Pa. Ảnh: Như LoanThay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thế Hùng-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ia Pa đã tặng giấy khen và 5 triệu đồng tiền thưởng cho tập thể cán bộ chiến sĩ của Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ khu vực thị xã Ayun Pa. Đồng thời, ghi nhận thành tích xuất sắc của đội trong công tác tham gia chữa cháy mía tại địa phương, nhất là trong vụ cháy 60 ha mía tại xã Kim Tân xảy ra vào chiều 9-2-2018.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Ia Pa cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ chiến sĩ của Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ khu vực thị xã Ayun Pa, mong muốn thời gian tới các cán bộ chiến sĩ của Đội tiếp tục giúp địa phương xử lý tốt các tình huống phòng cháy chữa cháy, giảm thiểu đến mức thấp nhấp thiệt hại về người và tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra.

Như Loan

.