.

(GLO)- Một bạn đọc ở tổ 7 (phường Hội Thương-TP. Pleiku) phản ánh: Đầu tháng 7-2015, tôi có tham gia chương trình khuyến mãi của Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist-Chi nhánh Gia Lai (SCTV Gia Lai). Theo chương trình khuyến mãi này thì khách hàng đóng 6 tháng cước phí thuê bao được tặng 2 tháng cước phí và một chiếc mũ bảo hiểm.

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thấy chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên tôi tham gia và đóng 6 tháng cước phí (bắt đầu từ tháng 7-2015 cộng thêm 2 tháng khuyến mãi thì đến tháng 3-2016 tôi mới phải đóng phí trở lại). Về việc tặng mũ bảo hiểm, cô nhân viên thu cước cho biết sẽ mang đến tận nhà cho khách hàng, sau đó cô này có xin số điện thoại của tôi.

Tuy nhiên, đã 2 tháng trôi qua, tôi vẫn chưa nhận được quà tặng là chiếc mũ bảo hiểm cũng như chẳng thấy SCTV Gia Lai gọi điện thông báo gì về việc này. Chẳng lẽ họ đã quên lời hứa với khách hàng? Chiếc mũ bảo hiểm không đáng giá là bao nhưng việc SCTV Gia Lai hứa suông đã khiến khách hàng bức xúc.

Trả lời về vấn đề này, ông Nguyễn Hữu Thịnh-Phó Giám đốc SCTV Gia Lai cho biết: Chương trình tri ân khách hàng triển khai từ ngày 1-7-2015 đến 31-8-2015 nhằm cảm ơn và tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ của truyền hình cáp SCTV trong suốt thời gian qua. Theo đó, khách hàng đóng 6 tháng được tặng 2 tháng cước phí và một chiếc mũ bảo hiểm. Chương trình được áp dụng cho các tỉnh, thành trên cả nước không riêng gì Gia Lai. Theo đó trong tháng 7 và tháng 8-2015, số khách hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai tham gia gần 2.000 và chúng tôi đã tặng mũ bảo hiểm cho khoảng 1.700 khách hàng. Số còn lại khoảng 300 khách hàng vẫn chưa nhận được mũ bảo hiểm là do khách hàng tham gia chương trình tại tỉnh Gia Lai vượt quá mức đánh giá của SCTV Gia Lai nên số mũ bảo hiểm chuyển về không kịp dẫn đến sự chậm trễ trên. Về việc này, chúng tôi xin thành thật cáo lỗi với khách hàng và hứa khắc phục trong thời gian sớm nhất. SCTV Gia Lai đang làm mọi mặt để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Rất mong khách hàng thông cảm và tiếp tục ủng hộ SCTV Gia Lai trong thời gian đến.

Như Ý

.