.

BIC Bắc Tây Nguyên chi trả hơn 1 tỷ đồng cho khách hàng

Thứ Tư, 15/11/2017, 09:02 [GMT+7]
.

(GLO)- Ngày 14-11, Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) Bắc Tây Nguyên đã phối hợp với Chi nhánh BIDV Gia Lai và Chi nhánh BIDV Kon Tum tổ chức chi trả hơn 1 tỷ đồng tiền bảo hiểm cho các khách hàng không may gặp rủi ro.

Ảnh: Hà Duy
Ảnh: Hà Duy

 

Trong đó, hơn 230 triệu đồng tiền được chi trả bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho gia đình các khách hàng Phạm Công Hoàn (xã Ia Sao, Ia Grai) vay vốn tại Chi nhánh BIDV Gia Lai và Nguyễn Thanh Tiễn (TP. Kon Tum) vay vốn tại Chi nhánh  BIDV Kon Tum. Hơn 735 triệu đồng được chi trả tiền bồi thường bảo hiểm xe cơ giới cho Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Nam (TP. Pleiku); ông Nguyễn Xuân Phong (TP. Pleiku); ông Đỗ Tấn Tiến (TP. Pleiku). Đồng thời, trao 72,8 triệu đồng tiền bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân (BIC HealthCare) cho gia đình khách hàng Trần Huỳnh Long (TP. Kon Tum).

Được biết, BIC Bắc Tây Nguyên được thành lập từ tháng 9-2008 và hiện đang xếp thứ 2 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ trên địa bàn tỉnh. Mục tiêu của BIC Bắc Tây Nguyên là ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Hà Duy

.