.

Công ty TNHH một thành viên Mai Linh Gia Lai:

Thăm và tặng quà các nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc ở Chư Sê

Thứ Sáu, 12/05/2017, 14:59 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 12-5, Công ty TNHH một thành viên Mai Linh Gia Lai phối hợp với Ban An toàn Giao thông tỉnh đến thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra tại Chư Sê, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Ảnh: Lê Lan
Ảnh: Lê Lan

Tại đây, lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Mai Linh đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân tích cực điều trị để mau chóng bình phục. Đồng thời, với mong muốn  chia sẻ một phần khó khăn với các nạn nhân, công ty đã hỗ trợ 30 triệu đồng cho 15 nạn nhân (mỗi nạn nhân 2 triệu đồng). “Là một đơn vị kinh doanh vận tải bằng Taxi trên địa bàn, vì vậy, Công ty rất cảm thông với những trường hợp không may bị tai nạn. Số tiền tuy không nhiều nhưng đây là tấm lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty đóng góp lại”- ông Đặng Đức Kham-Giám đốc Công ty chia sẻ.

Trước đó, rạng sáng 7-5, tại huyện Chư Sê đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe tải mang BKS: 77C-139.37 và xe khách giường nằm Đức Hà, BKS: 18B-018.32 khiến 13 người chết, 32 người bị thương. Sau thời gian điều trị tích cực, một số bệnh nhân đã được xuất viện hoặc chuyển về địa phương chăm sóc, hiện còn 15 bệnh nhân đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Lê Lan