.

(GLO)- Chiều 13-1, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Gia Lai nhân dịp Xuân Đinh Dậu năm 2017. Tham dự buổi gặp mặt có Đại tá Lê Quang Xuân-Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân đoàn 3, lãnh đạo các phòng ban, cơ quan trong quân đoàn và đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh gồm: Báo Gia Lai, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, Báo Quân Đội Nhân Dân, Truyền hình Quốc phòng Việt Nam đóng tại Gia Lai.

Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: V.H
Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: V.H

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Lê Quang Xuân đã khái quát kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2016. Theo đó, trong năm vừa qua, đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, các tổ chức Đảng đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, Lữ đoàn 40 được nhận cờ của Thủ tướng chính phủ, 3 đơn vị được Bộ Quốc phòng tặng cờ thi đua và nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng. Bên cạnh đó, công tác dân vận được các đơn vị chú trọng, hiện nay nhiều cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị đang tiếp tục giúp đỡ nhân dân các địa phương khắc phục hậu quả sau lũ lụt.

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 đã biểu dương các cơ quan báo chí trên địa bàn đã có nhiều tin, bài viết về đơn vị, góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn hoàn thành nhiệm vụ. Chính ủy Quân đoàn 3 cũng mong muốn trong năm 2017, các cơ quan báo chí trên địa bàn tiếp tục phối hợp để nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền. Kịp thời biểu dương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến, gương sáng kiến cải tiến kỹ thuật, công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu… để giúp đỡ Quân đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần giữ vững địa bàn chiến lược Tây Nguyên.

Đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn đã phát biểu ý kiến nêu lên một số giải pháp để thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền, đồng thời mong muốn Bộ Tư lệnh, Đảng ủy Quân đoàn cũng như các đơn vị tạo điều kiện thuận lợi để các cơ quan báo chí làm tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền, định hướng dư luận của mình.

Vĩnh Hoàng

.
Bình luận (0)
.
.