.

Phòng GD-ĐT huyện Chư Sê: Giải trình vấn đề Báo nêu

Thứ Bảy, 31/03/2012, 08:59 [GMT+7]
.

(GLO)- L.T.S: Ngày 2-3-2012, Gia Lai online có bài viết “Giải pháp nào cho lớp treo ở Chư Sê?” của tác giả Hải Uyên. Ngày 21-3, Phòng Giáo dục-Đào tạo Chư Sê có Công văn số 22/GD-ĐT giải trình về nội dung bài viết. Gia Lai online trích đăng nội dung công văn nói trên.
 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhằm chuẩn bị tốt cho năm học 2011-2012, Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện đã xây dựng kế hoạch phát triển trường lớp và nhu cầu giáo viên đảm bảo đủ 1 giáo viên văn hóa/lớp cho các trường. Sau khi UBND huyện ban hành quyết định về việc phân công công tác cho giáo viên mới trúng tuyển năm học 2011-2012, tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám có 2 giáo viên không đến nhận nhiệm sở, dẫn đến thiếu 2 giáo viên đứng lớp như Gia Lai online đã nêu là đúng.

Để khắc phục tình trạng thiếu giáo viên nói trên và trong thời gian tìm nguồn giáo viên Tiểu học để đề nghị UBND huyện hợp đồng ngắn hạn, học kỳ 1 năm học 2011-2012, Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện đã tăng cường 2 giáo viên của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đến giảng dạy. Để tiếp tục khắc phục tình trạng thiếu giáo viên sau khi giáo viên tăng cường trở về đơn vị công tác cũ, ngày 5-3-3012, Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện đã đề nghị UBND huyện hợp đồng ngắn hạn 1 giáo viên và điều động 1 giáo viên của Trường Tiểu học Hùng Vương đến giảng dạy. Đến nay, Trường Tiểu học Lê Văn Tám không còn tình trạng thiếu giáo viên đứng lớp.

 

Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Chư Sê xin chân thành cảm ơn ý kiến phản ánh, đóng góp của Gia Lai online nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của Trường Tiểu học Lê Văn Tám, huyện Chư Sê.
 

.