.

Đắk Lắk:Khởi tố đối tượng dùng dao khống chế hiếp dâm bé 13 tuổi

Thứ Bảy, 07/07/2018, 06:53 [GMT+7]
.
Sau khi dùng dao để khống chế nạn nhân, đang chuẩn bị thực hiện hành vi hiếp dâm thì Tứng bị người nhà bé gái báo cáo cơ quan chức năng bắt giữ.
 
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
 
Ngày 6-7, nguồn tin từ VKSND huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này vừa phê chuẩn lệnh khởi tố bị can đối với Phạm Văn Tứng (SN 1993, cư trú xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
 
Theo thông tin ban đầu, thời gian gần đây Tứng từ Bình Phước đến tỉnh Đắk Lắk làm việc. Sau vài lần thấy cháu P. (SN 2005) chăn trâu qua khu vực rẫy sắn (mì) tại xã Ea Lê, huyện Ea Súp, Tứng tự nảy sinh cảm tình với P.
 
Khoảng 16 giờ ngày 29/6/2018, khi thấy P. chăn trâu về nhà, Tứng đã dùng dao tiếp cận từ phía sau, rồi kẹp cổ và bịt miệng nạn nhân kéo vào rẫy để thực hiện hành vi thú tính.
 
Bị nạn nhân chống cự quyết liệt, Tứng không thể thực hiện được hành vi quan hệ tình dục. Trong lúc giằng co, P. nói: “Để về nói với ba má em đã”, nghe vậy thì Tứng dừng lại, cho P. về và đi theo để biết nhà nạn nhân.
 
Khi về đến nhà, cháu P. đã kể lại toàn bộ sự việc. Bố nạn nhân đã giữ Tứng và trình báo sự việc lên cho cơ quan chức năng.
 
Công an huyện Ea Súp đã tạm giữ đối tượng Tứng để lấy lời khai; đồng thời đưa cháu P. đi giám định pháp y.
 
Kết quả giám định pháp y, cháu P. bị chấn thương bộ phận sinh dục ngoài, màng trinh không rách.
 
Vũ Long (TPO)
.