.

Hình ảnh đáng yêu của những con cáo hoang dã nước Nga

Thứ Sáu, 18/11/2016, 19:45 [GMT+7]
.

Nhiếp ảnh gia người Nga Alexander Sidontsev đã dành nhiều năm trời của mình để chụp những con cáo trên cánh đồng hoang vắng nước này.
 

1
Một chú cáo ngáp dài rất tự nhiên và không hề biết mình đang "bị" chụp ảnh. (ảnh: Alexander Sidontsev/RBTH).
2
Giấc ngủ yên bình bên cây cỏ. (ảnh: Alexander Sidontsev/RBTH).
3
Nhiếp ảnh gia Alexander Sidontsev đã bắt được nhiều khoảnh khắc tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày của những con cáo. (ảnh: Alexander Sidontsev/RBTH).
4
Những con cáo hoang dã này hiện đang sinh sống tại vùng đồi núi Kamchatka, hay còn được gọi là "vùng đất của loài gấu" với khoảng 15.000 đến 30.000 con gấu sống ở đó. (ảnh: Alexander Sidontsev/RBTH).
5
Ngoài ra, vùng Chukotka ở Viễn Đông Nga cũng là một ngôi nhà khác của những con cáo hoang dã này. (ảnh: Alexander Sidontsev/RBTH).
6
Vùng Kamchatka cách thủ đô Moscow, Nga khoảng 6.515km. (ảnh: Alexander Sidontsev/RBTH).
7
Còn vùng Chukotka, Anadyr cách Moscow, Nga khoảng 6.186km. (ảnh: Alexander Sidontsev/RBTH).
8
Những con cáo ở Chukotka có bộ lông nhạt màu hơn và kích thước lớn hơn so với những con cáo ở Kamchatka. (ảnh: Alexander Sidontsev/RBTH).
9
Một chú cáo thư giãn bên bờ sông. (ảnh: Alexander Sidontsev/RBTH).
10
Một gia đình cáo âu yếm nhau. (ảnh: Alexander Sidontsev/RBTH).
Ngắm những phút giây bình yên như thế nào, khó có thể tưởng tượng được đây là một trong những loài vật nguy hiểm trên hành tinh. (ảnh: Alexander Sidontsev/RBTH).
Ngắm những phút giây bình yên như thế nào, khó có thể tưởng tượng được đây là một trong những loài vật nguy hiểm trên hành tinh. (ảnh: Alexander Sidontsev/RBTH).

Theo VOV

.
Bình luận (0)
.
.