.

Các loại thảo mộc và gia vị nên cho vào thức ăn để giảm cân

Thứ Bảy, 03/12/2016, 04:58 [GMT+7]
.

Trong khi chế biến món ăn, các loại thảo mộc và gia vị rất hữu ích để cho vào thức ăn hằng ngày nhằm đạt mục tiêu giảm cân...

Dưới đây là 7 loại thảo mộc và gia vị nên cho vào thức ăn hằng ngày để kiểm soát trọng lượng, theo boldsky.
 

Quế có tác dụng đốt cháy chất béo
Quế có tác dụng đốt cháy chất béo

Nghệ

Curcumin là một loại sinh hóa học được tìm thấy trong củ nghệ, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân. Loại thảo dược này giúp tan chất béo trong cơ thể mà không có tác dụng phụ nào trong tương lai.

Hạt tiêu đen

Các yếu tố cay trong tiêu đen hỗ trợ quá trình chuyển hóa của cơ thể, do đó đốt cháy lượng mỡ nhiều hơn nữa.


Quế

Quế có tác dụng đốt cháy chất béo và là một trong những loại gia vị nổi tiếng nhất có thể được sử dụng để giảm cân.

Bạc hà

Bạc hà giúp kích thích các enzym tiêu hóa của cơ thể và nó giúp chúng ta giảm cân.

Gừng

Tiêu thụ gừng giúp ta có cảm giác no và hạn chế chúng ta ăn nữa. Tại Ấn Độ, gừng được ưa dùng vì mục đích tan mỡ và tốt cho sức khỏe.

Rau mùi

Lá rau mùi giúp giảm cân và cũng hỗ trợ quá trình tiêu hóa và tăng cường trao đổi chất.

Tỏi

Tỏi có chứa một hợp chất gọi là allicin, giúp đốt cháy chất béo. Nó cũng làm giảm lượng đường huyết và là một trong các loại thảo mộc được biết đến tốt nhất cho cơ thể.

Theo VOV

.
Bình luận (0)
.
.