Cà rốt. Hàm lượng phong phú chất xơ trong cà rốt có tác dụng giúp giảm cân. Cơ thể chuyển đổi beta carotene thành vitamin A hỗ trợ chức năng tuyến giáp và kiểm soát trao đổi chất.
Bông cải xanh
Ăn cà rốt giữ cho mắt sáng và giảm nguy cơ bị ung thư vú cũng như buồng trứng.
Cải xoăn. Đây là thực phẩm tốt giúp ngừa ung thư. Nếu được ăn thường xuyên, cải xoăn giúp cơ thể chuyển hóa hormone sinh dục nữ estrogen hiệu quả hơn, do đó làm giảm nguy cơ ung thư vú và buồng trứng. Cải xoăn còn chứa nhiều vitamin K, A và E, tốt cho sức khỏe của xương.
Bông cải xanh cũng có đặc tính ngừa ung thư. Nó phá vỡ các estrogen xấu và hỗ trợ gan loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.
Thì là rất giàu vitamin C, folate, kali và chất xơ. Thuộc tính kháng viêm của thì là có tác dụng ngừa ung thư và giảm đau bụng kinh.
Cải xoong có hàm lượng vitamin K cao, cần thiết cho quá trình đông máu. Nó giúp kích thích sản sinh collagen tự nhiên để làn da luôn tươi trẻ và sản sinh tế bào xương.
Chúng ta thường được khuyên không nên uống nước sau khi ăn một số loại thực phẩm, cụ thể là những thực phẩm chứa nhiều nước như dưa hấu, dưa chuột, cam, dứa, bưởi…
Bạn muốn giảm cân? Hãy thử ăn bơ vì bơ có thể giúp giảm trọng lượng cơ thể, cũng như giúp vòng eo nhỏ hơn, theo nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Internal Medicine Review.
Gừng không chỉ mang đến hương vị mà còn giúp ích cho sức khỏe, da và mái tóc của bạn. Dưới đây là những lợi ích mà gừng có trên da và tóc, theo boldsky.
Phụ nữ ở độ tuổi trung niên trở lên, tùy theo từng tình trạng khác nhau, mà có thể uống thêm một ít thuốc tráng dương, ích thận hoặc các loại thuốc pha chế sẵn như các loại cao bổ sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, kéo dài tuổi thanh xuân.
Điều hòa không khí có lẽ là lựa chọn phù hợp để giải nhiệt mùa hè, và nỗi lo của nhiều người là hóa đơn tiền điện sẽ tăng cao hơn. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn sẽ được giải quyết bằng những mẹo sau.
Bó cải non mơn mởn, lá xanh ngắt, không dấu vết của sâu bọ và phần thân chắc mập, đều tăm tắp một cách bất thường được cho là do bón nhiều phân đạm nitrat.