.

Truy bắt nghi can sát hại bà chủ tiệm thịt heo bằng 14 nhát dao

Thứ Bảy, 14/04/2018, 16:50 [GMT+7]
.
Công an Trà Vinh đã xác định được và ráo riết truy bắt đối tượng nghi đã xuống tay sát hại bà chủ tiệm thịt theo bằng 14 nhát dao khiến nạn nhân tử vong.
 

 

 Ảnh đối tượng Kim Thành Hưng đang bỏ trốn - Ảnh:Công an cung cấp
Ảnh đối tượng Kim Thành Hưng đang bỏ trốn - Ảnh:Công an cung cấp
 
Ngày 13-4, nguồn tin từ Công an tỉnh Trà Vinh cho biết vừa ký thông báo truy tìm Kim Thành Hưng (43 tuổi, ngụ khóm 2, phường 1, thị xã Duyên Hải, Trà Vinh), là nghi can trong vụ án giết người, cướp tài sản.
 
Theo kết quả điều tra, khoảng 7h sáng 23-3, người dân phát hiện bà Phan Thị Đào (56 tuổi, ngụ khóm 30-4, phường 2, thị xã Duyên Hải) tử vong trên nền nhà, xung quanh bê bết máu, trên người có nhiều vết thương.
 
Công an thị xã Duyên Hải, Phòng cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự Công an Trà Vinh với sự chỉ đạo trực tiếp của đại tá Phan Thanh Quân, phó giám đốc - thủ trưởng Cơ quan CSĐT, đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành các hoạt động điều tra ban đầu.
 
Kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân bị đâm 14 vết dao, trong này có một vết dao đâm thủng tim và phổi, nguyên nhân tử vong do mất máu cấp.
 
Theo người dân địa phương, bà Đào sống một mình, nhà ở cặp quốc lộ 53, hiện 2 người con của bà đang đi làm ăn ở tỉnh Bình Dương ít khi về.
 
Sáng ngày xảy ra vụ việc, chủ lò mổ heo không thấy bà Đào đến lấy thịt heo để bán ở chợ thị xã Duyên Hải nên liên lạc qua điện thoại nhưng không được. Sau đó, người này liên hệ với hàng xóm của bà Đào để nhờ gọi giùm thì phát hiện sự việc.
 
Sau khi gây án, đối tượng đã lấy đi 1 xe SH và một số nữ trang nạn nhân đeo trên người.
 
Trưa cùng ngày, người dân ở ấp Long Hòa (xã Đại Phước, huyện Càng Long) phát hiện xe SH của nạn nhân được bỏ lại ven hương lộ 4, cách hiện trường ban đầu khoảng 60km.
 
Qua điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh xác định nghi can của án chính là đối tượng Kim Thành Hưng, hiện đã bỏ trốn.
 
Nghi can có đặc điểm: cao 1,68m; bị hỏng mắt phải; cụt 2 đốt ngón tay út bàn tay trái (ảnh).
 
Hoài Thương (TTO)
.