.

Bé gái 11 tuổi bị gã hàng xóm nhiễm HIV/AIDS dâm ô

Thứ Bảy, 12/08/2017, 09:38 [GMT+7]
.

Ông Hùng đã nhiều lần cho bé 10.000-20.000 đồng hoặc gạ cho mì tôm để dâm ô bé.

Ngày 11-8, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình cho biết, đã khởi tố Vũ  Văn Hùng (51 tuổi), trú tại thôn Trường Xuân, xã Trường Yên (Hoa Lư) về hành vi “Dâm ô trẻ em”.

 

 Cổng ngôi nhà của Vũ Văn Hùng luôn đóng từ khi xảy ra vụ việc
Cổng ngôi nhà của Vũ Văn Hùng luôn đóng từ khi xảy ra vụ việcTrước đó, Công an huyện Hoa Lư nhận được đơn tố cáo của chị Nguyễn Thị Ngân (trú tại thôn Trường Xuân, Trường Yên) với nội dung: Khoảng 16 giờ ngày 30-4, cháu N.T.N (11 tuổi), con gái thứ hai của chị Ngân cùng chị gái đang ở nhà chơi thì Vũ Văn Hùng nhà ở cạnh sang, bảo về nhà ông cho mỳ tôm.

Cháu N đi trước, ông Hùng đi sau về nhà. Một lúc sau, chị gái của N đến nhà ông Hùng gọi em về thì thấy ông này đang có hành vi xâm hại tình dục cháu N. trên giường.

Nghe con gái kể lại, chị Ngân vạch quần con ra kiểm tra thì thấy vùng kín của cháu bị đỏ. Chị vội đưa con vào rửa sạch vùng kín và ngâm nước muối rồi chạy sang nhà ông hàng xóm gọi cổng.

Tuy nhiên, ông Hùng nằm cố thủ trong nhà không chịu ra. Được biết, đây không phải lần đầu ông Hùng gạ gẫm cháu N, mà đã nhiều lần cho cháu 10.000-20.000 đồng hoặc gạ cho mỳ tôm để dâm ô cháu N.

Sau khi làm việc với Cơ quan Công an, Vũ Văn Hùng đã khai nhận hành vi dâm ô cháu N.T.N. Cũng theo Công an huyện Hoa Lư, Hùng là đối tượng nghiện ma túy, đã đi chữa bệnh bắt buộc (cai nghiện), có 2 tiền sự về tội sử dụng trái phép chất ma túy. Hiện ông này đang mắc bệnh HIV chuyển sang AIDS và mắc bệnh Lao được điều trị tại Bệnh viện lao phổi Ninh Bình. Do sức khỏe yếu, Cơ quan điều tra đã cho Vũ Văn Hùng được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cứ trú.

Minh Hiền (Công an nhân dân/VOV)

.