.

Điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của nữ chủ tiệm thuốc tây

Thứ Bảy, 14/07/2018, 13:14 [GMT+7]
.

Ngày 13-7, Công an huyện Can Lộc phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng các đơn vị liên quan đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ người phụ nữ tử vong bất thường trên địa bàn.
 

Hiện trường vụ án.
Hiện trường vụ án.

Danh tính nạn nhân là bà Nguyễn Thị Thuật (53 tuổi), chủ tiệm thuốc tây, ở chợ Nhe, thôn Hạ Triều, xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, một người dân sinh sống địa phương đi ngang tiệm bán thuốc tây của bà Thuật nhưng không thấy bà này mở cửa bán thuốc như hàng ngày nên đi tới gõ cửa nhưng không ai trả lời.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người này đi vòng ra phía sau cửa tiệm kiểm tra thì phát hiện bà Thuật nằm bất động dưới nền đất bên vũng máu cạnh bồn rửa nên báo cho người thân của nạn nhân.

Ông Nguyễn Huy Diệu (50 tuổi, em trai bà Thuật) cho biết, sau khi đến hiện trường, ông phát hiện chị gái mình đã tử vong trong tư thế nằm sấp, trên đầu gối chân phải có một vết rách. Nghi ngờ cái chết của chị gái có dấu hiệu bất thường nên ông đã báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Can Lộc đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Đến 16 giờ cùng ngày, thi thể bà Thuật được lực lượng chức năng bàn giao cho người thân mai táng.

Được biết, chồng bà Thuật đã mất từ lâu, 2 con lập gia đình nhưng ở xa, một mình bà buôn bán thuốc tây tại chợ Nhe nhiều năm qua và ở lại tiệm thuốc này.

Linh Nhi/ANTT

.