.

Công an Bình Dương thông tin vụ tiêu hủy pháo làm bị thương 4 người

Thứ Ba, 10/07/2018, 10:20 [GMT+7]
.

Dư luận cho rằng các thành viên tiêu hủy tài sản đã dùng gạch đập những quả pháo để lấy thuốc bên trong ngâm nước nhằm tiêu hủy nên đã gây nổ, nhưng đại diện Công an tỉnh Bình Dương phủ nhận điều này.

Chiều 9-7, Công an tỉnh Bình Dương thông tin chính thức về vụ nổ pháo xảy ra trong trụ sở Công an H.Dầu Tiếng.
Chiều 9-7, Công an tỉnh Bình Dương thông tin chính thức về vụ nổ pháo xảy ra trong trụ sở Công an H.Dầu Tiếng.Theo Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Bình Dương, vụ nổ xảy ra khoảng 9 giờ ngày 6-7 tại phòng lưu trữ vật chứng trong khuôn viên Công an huyện Dầu Tiếng, thời điểm các thành viên của Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản huyện Dầu Tiếng (gồm công an và các ban ngành liên quan) thực hiện việc tiêu hủy 9,3 kg pháo nổ (loại pháo đập gây nổ).

Trong quá trình thao tác, xử lý vật chứng, các viên pháo đã phát nổ gây thương tích nhẹ cho 4 thành viên. Sau khi vụ nổ xảy ra, những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu và đã xuất viện ngay trong ngày.

P.V Thanh Niên đặt vấn đề về dư luận cho rằng các thành viên tiêu hủy tài sản đã dùng gạch đập những quả pháo để lấy thuốc bên trong ngâm nước nhằm tiêu hủy nên đã gây nổ, nhưng đại diện Công an tỉnh Bình Dương phủ nhận điều này.

Đỗ Trường (thanhnien)

.