.

Mâu thuẫn trong lúc nói chuyện đất đai, Điệp dùng gạch, túyp sắt đánh bà Nh. tử vong.

 Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.Ngày 15-4, lãnh đạo xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cháu sát hại mợ bằng gạch và túyp sắt.

Theo thông tin ban đầu, khoảng trưa ngày 15-4, bà Đào Thị Nh. (SN 1962), trú tại thôn Nga Trại, sang nhà cháu mình là Nguyễn Văn Điệp (SN 1987, trú cùng thôn) để nói chuyện liên quan đến đất đai giữa 2 gia đình.

Trong lúc nói chuyện, giữa bà Nh. và Điệp đã xảy ra mâu thuẫn, cự cãi, Điệp đã dùng gạch và tuýp sắt đánh nhiều nhát vào vùng đầu khiến bà Nh. gục tại chỗ.

Phát hiện sự việc, người thân đã nhanh chóng đưa bà Nh. đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên bà Nh. đã tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi gây án, đối tượng Nguyễn Văn Điệp đã đến cơ quan Công an huyện Hiệp Hòa để đầu thú và khai nhận hành vi của mình

Đại diện UBND xã Hương Lâm cho biết thêm, tại địa phương, Nguyễn Văn Điệp được đánh giá người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự và có nhân thân tốt. Đối tượng đã lập gia đình và có con, hiện làm nghể mộc tại địa phương. Khi biết tin Điệp gây án, chính quyền địa phương cũng như người dân hết sức bất ngờ.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

CTV Lê Huy/VOV

.