.

Phát hiện thi thể cụ bà gần 80 tuổi đang phân hủy trong phòng tắm

Thứ Năm, 15/03/2018, 08:53 [GMT+7]
.

Tối 14-3, Công an quận 9 (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các lực lượng chức năng liên quan, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một cụ bà sống trên địa bàn.
 

Nhiều hàng xóm bàng hoàng trước cái chết bất thường của bà Hương.
Nhiều hàng xóm bàng hoàng trước cái chết bất thường của bà Hương.

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ cùng ngày, người dân sống trong hẻm số 58/4 đường Tân Lập 1, khu phố 3, phường Hiệp Phú (quận 9) không thấy bà Trần Ngọc Hương (78 tuổi) ra khỏi nhà như thường ngày.

Nghi có chuyện chẳng lành, nhiều hàng xóm của bà Hương rủ nhau tới kiểm tra thì phát hiện cửa nhà khóa trái. Gọi cửa hồi lâu nhưng không thấy bà Hương đáp trả, mọi người lập tức tìm cách phá cửa vào trong.

Tìm hết tầng trệt nhưng không thấy bà Hương, mọi người đi lên lầu 1 và bàng hoàng phát hiện bà Hương nằm gục dưới nền nhà tắm, thi thể đang trong quá trình phân huỷ.

Ngay sau đó, người dân nhanh chóng trình báo sự việc tới cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an quận 9 khẩn trương có mặt tại hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Qua kết quả khám nghiệm bước đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân chết khoảng 24 tiếng trước.

Người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, bà Hương sống một mình trong căn nhà nói trên được vài năm nay. Chồng và con của bà Hương đều đã mất và chỉ còn người em gái sống ở nước ngoài.

Trưa 13-3, bà Hương còn ra ngoài sân nói chuyện với hàng xóm.

Thy Huệ/VTC

.