.

Nghi vấn hung thủ sát hại 2 cha con trong rừng đã treo cổ

Thứ Tư, 07/03/2018, 14:41 [GMT+7]
.
Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể người đàn ông treo cổ có nhiều đặc điểm giống với nghi can trong vụ án sát hại hai cha con anh Dương Kim Chi ở Lạng Sơn.
 

 

Ảnh minh họa (nguồn: internet)
Ảnh minh họa (nguồn: internet)
 
Sáng 7-3, người dân ở xã Tân Văn, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở thôn Lân Khinh, xã Tân Văn. Ngay sau đó, sự việc được nhanh chóng thông báo cơ quan công an. 
 
Được biết, người đàn ông này có nhiều đặc điểm nhận dạng giống với nghi can sát hại hai bố con ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập mà cơ quan điều tra đang truy bắt.
 
Trong quá trình điều tra vụ hai cha con anh Dương Kim Chi (34 tuổi, ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập) bị sát hại khi vào rừng tìm mật ong, lực lượng chức năng đã xác định nghi can gây án mạng là người cùng xã với gia đình nạn nhân. 
 
Nghi can sau đó đã bỏ trốn khỏi địa phương cùng một chiếc xe máy màu xanh. Ngay lập tức các đơn vị nghiệp vụ đã khẩn trương truy bắt nghi can này. 
 
Lãnh đạo UBND xã Tân Văn cho biết sáng sớm nay, người dân đi qua khu vực đường ven đồi ở thôn Lân Khinh, xã Tân Văn đã phát hiện một chiếc xe máy màu xanh bên vệ đường.
 
Sau đó, người dân đã lần theo lên đồi tìm kiếm thì phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ. 
 
"Qua đặc điểm nhận dạng ban đầu thì đây có thể là nghi can đã gây án ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập rồi chạy trốn đến khu vực xã Tân Văn tự tử. Hiện các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc"-lãnh đạo xã Tân Văn thông tin thêm. 
 
Như đã thông tin, khoảng 8h ngày 2-3, anh Dương Kim Chi (34 tuổi, ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập) cùng con trai 11 tuổi vào cánh rừng thuộc địa bàn xã Đình Lập để tìm mật ong. 
 
Đến chiều tối cùng ngày không thấy hai cha con anh Chi trở về, người thân gọi điện nhưng không thấy họ nghe máy.
 
Đến sáng 3-3 gia đình anh Chi tổ chức vào rừng tìm kiếm và báo sự việc cho chính quyền địa phương. Chiều cùng ngày, người thân tìm thấy thi thể bé trai trong bụi rậm.
 
Đến ngày 4-3, Lực lượng chức năng phát hiện xác anh Chi nằm cách đó khoảng 2 km. Trên người hai nạn nhân có nhiều vết chém.
 
Danh Trọng (TTO)
.