.

Điều tra cái chết của người đàn ông trong căn nhà khóa trái cửa

Thứ Bảy, 10/03/2018, 20:03 [GMT+7]
.

Tối 9-3, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc 1 người đàn ông chết trong căn nhà khóa cửa.

Báo Công an nhân dân đưa tin, vụ việc xảy ra ở phường 6, TP Mỹ Tho và được người dân trình báo vào chiều cùng ngày.

 

Căn nhà nơi phát hiện thi thể ông Trịnh Minh Tường.
Căn nhà nơi phát hiện thi thể ông Trịnh Minh Tường.

Theo người dân ở gần hiện trường, nhiều ngày nay, họ không nhìn thấy ông Trịnh Minh Tường (55 tuổi), ngụ 39A1, đường Lê Thị Hồng Gấm, Khu phố 1, phường 6, TP Mỹ Tho ra vào ngôi nhà.

Đến khoảng 18 giờ 10 phút ngày 9-3, nhiều hộ dân sống cạnh nhà nhìn thấy bên trong nhà ông Tường có nhiều nước chảy ra bên ngoài, xung quanh có mùi hôi thối, nhiều người đến kêu cửa thì không nghe trả lời.

Nghi có điều không lành, người dân đã trình báo vụ việc lên Công an phường 6.

Nhận tin báo, Công an phường 6 đã có mặt tại hiện trường để xác minh, đồng thời cùng người dân dập kính và phá khóa cửa để mở cửa vào bên trong.

Theo báo Tiền Phong, tại đây, cảnh sát phát hiện ông Tường đang nằm trong mùng phía trên gác nhưng đã tử vong, thi thể không mặc quần áo và đang trong giai đoạn phân hủy, trương phình.

Cũng theo người dân nơi đây, ông Tường là người dân ở nơi khác đến đây sinh sống bằng nghề tự do, làm bánh mì, sửa điện tử… Trước đây, khi về nơi này sinh sống, người đàn ông này có làm đám cưới và sống chung với vợ được vài ngày thì người vợ ôm tiền và vàng cưới bỏ đi.

Đã chục năm nay, ông Tường chỉ sống một mình và biệt lập, không quan hệ với bà con lối xóm.

Bảo Khánh/ANTT

.