.

Xe Camry "điên" tông hàng loạt xe máy, ô tô khiến nhiều người bị thương

Thứ Ba, 13/02/2018, 19:40 [GMT+7]
.
Chiếc xe Tyota Camry đang lưu thông trên đường Trần Phú (quận Hà Đông, Hà Nội) bất ngờ mất lái tông vào hàng loạt ô tô và xe máy khiến ít nhất 4 người bị thương, trong đó có người nguy kịch.
 
Chiếc xe Camry tông vào đuôi chiếc xe taxi - Ảnh: Otofun
Chiếc xe Camry tông vào đuôi chiếc xe taxi - Ảnh: Otofun
 
Khoảng 16 giờ ngày 13-2, tại đường Trần Phú giao cắt với đường Lê Ngọc Quyến (thuộc địa bàn quận Hà Đông, TP Hà Nội) đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông liên hoàn nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương.
 
Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, một chiếc xe Toyota Camry mang BKS Hà Nội lưu thông với tốc độ cao từ đường Trần Phú vào nội thành TP. Khi đến đường Trần Phú giao cắt với đường Lê Ngọc Quyến, chiếc xe Camry bất ngờ mất lái tông vào 3 xe máy đi cùng chiều và 1 xe ô tô. Chiếc ô tô "điên" chỉ chịu dừng lại khi tông vào chiếc taxi chạy cùng chiều.
 
Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn có ít nhất 4 người bị thương. Một trong số những nạn nhân đi xe máy đang trong tình trạng nguy kịch.
 
Một lãnh đạo Đội CSGT số 7 phụ trách địa bàn cho biết ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CGST đã cử cán bộ phân luồng, đảm bảo không gây ùn tắc giao thông. Ngoài ra đơn vị phối hợp với Công an quận Hà Đông điều tra xử lý vụ việc.
 
Ninh Cơ (NLĐO)
.