.

Nghi quán tính sai tiền, cầm mã tấu chém nhân viên karaoke đứt bàn tay

Thứ Ba, 05/12/2017, 13:10 [GMT+7]
.

Tối 4-12, Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Phi (21 tuổi, trú xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích, sau khi tên này dùng mã tấu chém đứt bàn tay phải một nhân viên quán karaoke.
 

Đối tượng Phi bị tạm giữ tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Phi bị tạm giữ tại cơ quan điều tra.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 30 phút sáng 4-12, công an quận Liên Chiểu nhận được thông tin anh Võ Duy Linh nhân viên quán karaoke S.M (tại phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) bị một kẻ lạ mặt dùng mã tấu chém đứt bàn tay phải.

Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, công an quận Liên Chiểu đã triển khai lực lượng đến hiện trường điều tra vụ việc. Qua lấy lời khai của nhân chứng, trước đó tầm 30 phút, sau khi hát karaoke xong một nhóm thanh niên khoảng 5 nam, 3 nữ đến quầy tính tiền.

Tại đây, đôi bên xảy ra mâu thuẫn với nhân viên tại quán vì cho rằng quán tính tiền sai. Vụ việc được giải hòa ngay sau đó và nhóm này ra về. Tuy nhiên, chưa đầy 5 phút sau, bất ngờ có một thanh niên cầm mã tấu vào quán truy đuổi nhân viên.

Trong lúc đưa tay phải lên đỡ, anh Linh bị tên này chém đứt bàn tay phải. Bằng các phương pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã xác định người gây án là Nguyễn Ngọc Phi. Ngay lập tức, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu đã phối hợp với các đơn vị địa phương truy bắt kẻ gây ra vụ việc.

Đến 9 giờ cùng ngày, Phi đã đến trụ sở cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Tuấn/phapluat

.