.

Bình Định: Bắt đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp

Thứ Năm, 07/12/2017, 14:15 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 7-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam thời gian 3 tháng đối với Nguyễn Thị Phượng (SN 1980, trú thôn Ngọc Sơn Tây, xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa, Phú Yên) về hành vi trộm cắp tài sản.
 
 Đối tượng Nguyễn Thị Phượng. Ảnh: Văn Tố
Đối tượng Nguyễn Thị Phượng. Ảnh: Văn Tố
 
Trước đó, lúc 3 giờ 30 phút ngày 30-11, Nguyễn Thị Phượng đón xe ô tô từ thành phố Quy Nhơn đến chợ Phù Mỹ và thuê xe ôm chở đi tiếp đến chợ An Lương (xã Mỹ Chánh) xem người nào sơ hở thì trộm cắp tài sản. Khoảng 4 giờ 30 phút, quan sát phát hiện chị Huỳnh Thị Tân Định (SN 1973, trú thôn Đông An, xã Mỹ Chánh) đang ngồi mua bán củ hành, trên tay cầm một chiếc túi xách, Nguyễn Thị Phượng tiến đến tiếp cận phía sau lưng và lén lút thò tay vào túi xách của chị Định lấy trộm bịch tiền trong đó có 21.770.000 đồng rồi nhanh chân tẩu thoát, tuy nhiên Phượng đã bị chị Định phát hiện bắt giữ người và tang vật, giao cho cơ quan công an.
 
Được biết, Nguyễn Thị Phượng là đối tượng đã có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Lần chấp hành xong hình phạt tù gần đây nhất là tháng 2-2017, chưa được xóa án tích lại tiếp tục đi trộm.
Văn Tố
.