.

Thừa Thiên-Huế: Người đàn ông Trung Quốc rút dao đâm chủ quán cà phê

Thứ Sáu, 10/06/2016, 13:46 [GMT+7]
.

(GLO)- Trong lúc mâu thuẫn xảy ra giằng co giữa 2 người, người đàn ông có quốc tịch Trung Quốc đã rút dao đâm nữ chủ quán cà phê trọng thương trước khi được người cháu vào can thiệp.

(GLO)- Trong lúc mâu thuẫn xảy ra giằng co giữa 2 người, người đàn ông có quốc tịch Trung Quốc đã rút dao đâm nữ chủ quán cà phê trọng thương trước khi được người cháu vào can thiệp.
Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế phong tỏa hiện trường để điều tra vụ án đâm trọng thương nữ chủ quán cà phê Sky số 5 Thuận Hóa. Ảnh: Bùi Oanh

Sáng ngày 10-6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Thừa Thiên-Huế xác nhận, đang tạm giữ một người đàn ông Trung Quốc (làm việc tại Công ty TNHH Hello Quốc tế Việt Nam, đóng ở Khu Công nghiệp Phú Bài, tỉnh Thừa ThiênHuế) để phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ án cố ý gây thương tích.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều 9-6, tại quán cà phê Sky số 5 Thuận Hóa (phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế) mọi người nghe thấy tiếng kêu thất thanh của một phụ nữ và một số người rượt đuổi nhau. Khi tiếp cận hiện trường, nhiều nhân chứng thấy chị Lương Thị Vân (26 tuổi, quê Quảng Bình)-là chủ quán cà phê, bị đâm 2 nhát (trên hông và lưng) liền đưa nạn nhân đi cấp cứu. Lực lượng Công an có mặt tại hiện trường và nhanh chóng xác định được người đàn ông đâm chị Vân có quốc tịch Trung Quốc đang làm việc tại Công ty TNHH Hello Quốc tế Việt Nam, cũng là người có mối quan hệ từ trước với chị Vân và thường xuyên đến quán cà phê. Đồng thời, tạm giữ người đàn ông này để phục vụ công tác điều tra.

Cũng theo điều tra ban đầu của Công an, vào chiều 9-6, khi người đàn ông nói trên ghé qua quán cà phê Sky số 5 Thuận Hóa thì xảy ra mâu thuẫn với người chủ quán và dẫn đến sự việc trên. Người cháu trai của chị Vân trong lúc can thiệp cũng bị thương nhẹ ở tay phải. Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đang tích cực điều tra vụ việc.

Bùi Oanh

.