.

Khoảng 13 giờ 40 phút ngày 9-3, một đám cháy xảy ra tại phòng họp của Công ty Cổ phần Cơ khí miền Trung (số 16 Thái Phiên, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) khiến người dân xung quanh hoảng hốt.

Đám cháy xảy ra tại phòng họp ở tầng 5 của Công ty Cổ phần Cơ khí miền Trung. Vào thời gian trên, khi nhân viên tạp vụ của công ty lên bật điện để dọn dẹp vệ sinh, chuẩn bị cho buổi họp chiều thì bất ngờ bị chập điện gây ra cháy.

Trong lúc nhân viên này báo cáo lãnh đạo công ty thì đám cháy bắt đầu bùng lên và lan ra bao trùm tòa nhà. Các nhân viên cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty Dệt may Hòa Thọ (thuê ở hai tầng dưới) phải vận chuyển hàng hóa ra ngoài để tránh đám cháy lan và thiệt hại.
 
Sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an thành phố Đà Nẵng đã điều 4 xe chữa cháy, một xe thang cùng với khoảng 30 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Khoảng 15 phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế.

Hiện trường là hai phòng họp nằm trên tầng 5 (tầng cao nhất của tòa nhà làm việc công ty này) có diện tích khoảng hơn 200 m². Toàn bộ bàn ghế và trang thiết bị, đặc biệt là chiếc điều hòa nhiệt độ nằm cạnh cửa sổ của phòng họp nhỏ bị thiêu rụi, chỉ còn trơ khung.
 
Một số thiết bị bàn ghế, mút xốp, quạt trần… phía phòng họp lớn bên cạnh cũng bị đám cháy lan sang làm biến dạng. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Theo nld


 

.