.

Sơ kết việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ Bảy, 15/03/2014, 14:20 [GMT+7]
.

(GLO)- Hôm qua (14-3), Đảng ủy phường Tây Sơn (TP. Pleiku) tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh… Đồng thời tổ chức lễ dâng hoa và báo công “Người tốt, việc tốt làm theo gương Bác” tại Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên (Quảng trường Đại Đoàn Kết-TP. Pleiku).
 

Ảnh: Thanh Nhật
Ảnh: Thanh Nhật

Trong 3 năm (2011-2013), cán bộ và nhân dân phường Tây Sơn đã thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đảng bộ phường đã lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng trên các lĩnh vực, bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo cá nhân phụ trách. Đồng thời từ năm 2012 đến nay, cán bộ, đảng viên của phường đã tích cực thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, đăng ký và thực hiện sổ tay “Làm theo gương Bác”, gắn với các nhiệm vụ công tác chuyên môn từng lĩnh vực, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Đảng bộ phường cũng đã lãnh đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế-xã hội, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Nhân dịp này, UBND phường Tây Sơn đã khen thưởng 16 tập thể và cá nhân. Được biết, Đảng ủy phường Tây Sơn là đơn vị được Thành ủy Pleiku chọn làm điểm tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị.

Thanh Nhật

.
Bình luận (0)
.
.