.

"Thiên thần học đường" gây thương nhớ cho cộng đồng mạng

Thứ Năm, 18/01/2018, 17:02 [GMT+7]
.

Trong bộ đồng phục của trường, Thủy Tiên sở hữu vẻ đẹp trong sáng tựa thiên thần.

Thủy Tiên xinh xắn trong bộ đồng phục học sinh
Thủy Tiên xinh xắn trong bộ đồng phục học sinh


Vừa qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau những bức ảnh về một nữ sinh có gương mặt xinh xắn, dù ở nhiều góc máy khác nhau nhưng nữ sinh này vẫn rất cuốn hút. Cô bạn mặc áo đồng phục của trường, da trắng và có mái tóc dài ngang vai.

Vẻ đẹp của nữ sinh gây nhiều sự chú ý và danh tính của “thiên thần học đường” cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Đó là nữ sinh Lâm Hà Thủy Tiên, học sinh lớp 12 trường THPT Phú Nhuận (TP. HCM).

Liên hệ với Thủy Tiên, 10x bày tỏ sự ngạc nhiên: “Ban đầu em khá bất ngờ vì tối hôm qua nhận được nhiều lời mời kết bạn trên Facebook và Instagram, em có hơi hoảng sợ. Sau đó bạn em nói hình em được đăng lên một trang mạng thì em mới biết. Em khá vui khi mọi người quan tâm tới em như vậy”.

Thủy Tiên cho biết, ở lớp Tiên cũng hay được các bạn trêu đùa gọi là “hot girl” tuy nhiên vì bạn bè học chung nhiều năm nên Tiên cảm thấy khá thoải mái với danh xưng này.

“Các bạn hay gọi đùa em kiểu “hot girl ơi!”, em nghe cũng buồn cười nhưng em biết là mình cũng chưa đạt đến mác “hot girl” nên cười cho vui thôi. Tính em cũng "lầy lội" nên không thấy bất tiện gì.

Cũng có nhiều bạn khen em xinh nên em thấy cảm kích, tuy nhiên em nghĩ em vẫn còn phải cố gắng nhiều để mọi người nhớ đến mình không chỉ vì hơi xinh mà còn vì nhiều điều tốt đẹp hơn”, Tiên tâm sự.


 

 

 

 




10x tự nhận xét mình là người khá dễ bắt chuyện cũng như dễ kết bạn. “Em cũng khá nhạy cảm nhưng em nghĩ nhờ vậy mà em có thể dễ dàng hiểu người đối diện và duy trì mối quan hệ tốt hơn”, Tiên chia sẻ.

Ngoài ra, nữ sinh được bạn bè nhận xét là người có trách nhiệm, nhiều lúc hơi “dữ” vì hay đứng ra giải quyết các mâu thuẫn nho nhỏ. Tiên cũng là một người đầy trách nhiệm vì vậy cô bạn mong muốn đỗ vào ĐH Luật trong kỳ thi THPTQG sắp tới.


 

 


Thủy Tiên có sở thích đọc sách văn học, đặc biệt cuốn “To kill the mockingbird” được Tiên xem là cuốn sách “gối đầu giường”. Cô bạn cũng hay nghe nhạc mỗi lúc một mình hay cần tập trung, sở thích của Tiên là thể loại nhạc ballad.

Kim Bảo Ngân (Dantri)
Ảnh: Lâm Hà Thủy Tiên

.