• Chiến sĩ tối đi cứu hỏa, sáng đi thi
 • Giọng ca nhí Co.op Mart Pleiku: Sân chơi hấp dẫn mùa hè
 • Trải nghiệm từ những chuyến đi

Chiến sĩ tối đi cứu hỏa, sáng đi thi

Trắng đêm tham gia cứu hỏa trong vụ cháy kho hàng sát cảng Sài Gòn ở quận 4 đêm qua, sáng 23-6, chiến sĩ Trang Thanh Nam vẫn lạc quan tham gia bài thi tổ hợp.

Giọng ca nhí Co.op Mart Pleiku: Sân chơi hấp dẫn mùa hè

(GLO)- Cứ vào tối thứ bảy hàng tuần của tháng 6, tầng 2 Siêu thị Co.op Mart Pleiku trở nên rộn ràng, sôi động với chương trình "Giọng ca nhí Co.op Mart". Một không khí sôi nổi, đầy chất âm nhạc đã thu hút hàng trăm bé tham dự. Đây chính là sân chơi âm nhạc hấp dẫn đối với các em nhỏ trong dịp hè, đặc biệt là với các bé yêu thích ca hát.

Trải nghiệm từ những chuyến đi

(GLO)- Mỗi vùng đất mà người làm báo đặt chân đến luôn mang lại cho họ những trải nghiệm đáng quý về cuộc sống, con người, phong tục… Từng chuyến đi giống như một cột mốc, đánh dấu sự trưởng thành trong cuộc đời cầm bút của mỗi người làm báo.

 • "Học làm người có ích"
  (GLO)- Để hình thành kỹ năng sống và giúp các em thiếu nhi tự tin hơn trong giao tiếp, Nhà Thiếu nhi tỉnh vừa tổ chức chương trình "Học làm người có ích" cho 84 thiếu nhi trong độ tuổi 9-14. Dù khóa học chỉ gói gọn trong 2 ngày nhưng các học viên đã tiếp thu những bài học hữu ích và thói quen tốt cần rèn luyện mỗi ngày cho bản thân.
 • Đi thưởng lãm Galaxy S8, kế hoạch chung của giới trẻ Sài Gòn Đi thưởng lãm Galaxy S8, kế hoạch chung của giới trẻ Sài Gòn
  Quy tụ hàng loạt siêu phẩm công nghệ đình đám, tổ chức tại một trung tâm thương mại sang chảnh, hấp dẫn với những trò chơi tương tác đỉnh cao, bao la quà tặng giá trị cùng cơ hội gặp gỡ thần tượng,...
 • Thành phố Pleiku: Tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh phấn đấu vào Đảng Thành phố Pleiku: Tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh phấn đấu vào Đảng
  (GLO)- Bồi dưỡng đối tượng Đảng cho học sinh ở các trường THPT được xem là định hướng đúng đắn giúp nhiều học sinh ưu tú sớm giác ngộ lý tưởng, nâng cao ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện, tạo nguồn nhân lực trẻ "vừa hồng, vừa chuyên" cho Đảng. Thành Đoàn Pleiku là đơn vị đã thực hiện tốt nhiều phong trào để tạo môi trường thuận lợi cho học sinh phấn đấu vào Đảng.
 • Xót lòng phận mồ côi Xót lòng phận mồ côi
  (GLO)- Mẹ mất mới được 4 tháng, cha và người chị cả lại cùng tử vong trong vụ tai nạn giữa xe tải và xe công nông tại địa phận thôn Đại An, xã Ia Khươl, huyện Chư Pah đêm 27-11-2015 khiến chị em Rơ Châm Luyn rơi vào cảnh bơ vơ không nơi nương tựa.
 • Cô gái Việt Cô gái Việt "bay lên" từ Paris
  Từ Nha Trang vào Sài Gòn ở trọ theo học đại học, rồi xa Sài Gòn đến Paris (Pháp) khi có học bổng, chỉ 5 năm sau Amanda Huỳnh đã giành được bằng tiến sĩ chuyên ngành luật kinh tế.
 • Sinh viên Harvard trình bày luận văn bằng album rap Sinh viên Harvard trình bày luận văn bằng album rap
  Trong khi nhiều bạn bè ở Đại học Harvard (Mỹ) "khổ sở" viết luận văn tốt nghiệp thì anh chàng Obasi Shaw (ảnh) lại trở thành sinh viên đầu tiên trong lịch sử tường trình luận văn bằng album nhạc rap.
 • Nữ sinh được thưởng hơn 550 triệu nhờ ý tưởng chống xâm hại tình dục Nữ sinh được thưởng hơn 550 triệu nhờ ý tưởng chống xâm hại tình dục
  Từ câu chuyện của bản thân, Lê Ngân Giang, học sinh trường THCS Đức Trí, nghĩ ra ý tưởng làm chiếc vòng đeo tay khẩn cấp và ngôi nhà mở, giúp trẻ phòng tránh bị xâm hại.
 • Hội An, giá trị cảm nhận theo cảm xúc
  Hội An đã có những phát triển nổi trội trong quản lý, bảo tồn, xây dựng đô thị cổ trở thành di sản mang thương hiệu quốc tế, một trong những điểm đến được chọn lựa đối với du khách nước ngoài khi đặt chân đến Việt Nam. Hội An cũng là một nơi chốn đặc biệt làm tự hào bao người con sinh ra và lớn lên tại đây.
 • .
.
.