.

Nằm ở vị trí không hề "dễ chịu" nhưng những căn nhà trong hẻm này vẫn vô cùng nổi bật với thiết kế ấn tượng và độc đáo.
 

Các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế ngôi nhà gồm 3 tầng và 1 gác lửng trở nên hiện đại, tiện nghi với các loại nội thất thông minh để tối ưu hóa không gian.
 

Ngôi nhà trong hẻm nằm ở quận Tân Bình, TP HCM này chỉ rộng 16,25 m2 gồm 2,5 tầng là nơi sống của 3 thành viên trong gia đình.
 

Dù nằm trong khu vực dân cư đông đúc nhưng nhờ được thiết kế thông minh và khéo léo, ngôi nhà vẫn lấy được đủ ánh sáng và gió tự nhiên nên rất thoáng đãng.
 

Với 3 tầng lầu và những khe thoáng ở mặt tiền nên dù là nằm ngõ nhỏ nhưng ngôi nhà vẫn rất ấm cúng và luôn đủ ánh sáng và sự thoáng mát.
 

Ngôi nhà ống 5 tầng tọa lạc tại một con hẻm ở quận 3, TP HCM thậm chí còn được lên báo Mỹ bởi thiết kế vô cùng ấn tượng.
 

Ngôi nhà được bài trí với phong cách hiện đại hòa quyện cùng nét truyền thống cũ xưa, mang lại cảm giác vừa tươi mới lại vừa hết sức gần gũi khi bước chân vào.
 

Nằm trên một con hẻm nhỏ ở đường Hào Nam, Đống Đa (Hà Nội), ngôi nhà này nổi bật hơn hẳn những ngôi nhà xung quanh bởi cánh cổng bằng gỗ và gạch mộc rất độc đáo.
 

Dù chỉ rộng 40m2 nhưng chủ nhà vẫn dành cả một không gian rộng rãi để vui chơi, nghỉ ngơi với rất nhiều cây xanh.

Hà Nguyễn/kienthuc

.