.

Từ một nơi ở bí bức, chỉ có một mặt thoáng, căn hộ được chăm chút trở nên thoáng sáng và tinh tế.
 

Căn chung cư 68 m2 này là mô hình sống điển hình của một gia đình trẻ với hai bố mẹ và một con gái nhỏ. Gia chủ muốn nhà đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày theo thói quen của người Việt mà không can thiệp nhiều vào hệ thống kỹ thuật hiện có.
 

Việc tạo một không gian đa năng ở mặt trước giúp chủ nhà dễ dàng thay đổi việc sắp đặt bàn ghế theo ý thích khiến căn hộ lúc nào cũng mới. Khu sinh hoạt chung này là nơi diễn ra các hoạt động tập thể giữa mọi người trong gia đình hoặc với bạn bè. Đó có thể là chỗ đọc sách của người vợ, nơi ngồi vẽ tranh và vui đùa của con nhỏ, không gian cà phê sáng của người cha.
 

Khoảng không đó chạy suốt chiều rộng căn hộ với vách ngăn cơ động và nội thất thông minh để đón thêm nắng và gió.
 

Không gian gò bó cũ đã trở nên cởi mở, thân thiện hơn, các thành viên trong nhà luôn quan sát và giao lưu được với nhau.
 

Người thiết kế sử dụng các vật liệu tầm tiền trung bình để giảm thiểu chi phí. Vật liệu và chất thải xây dựng cũng được giảm thiểu.
 

Trong căn hộ có sự kết hợp của nội thất hiện đại và các chi tiết mộc mạc. Người thiết kế cũng giấu đi những món đồ dễ phá đi nét đẹp tổng thể như điều hòa.
 

Khu vực có cửa sổ rất bé và đặt máy giặt ban đầu được biến thành một cửa kính lớn với chậu cây bên ngoài để phòng ngủ có thêm ánh sáng.
 

Những món đồ tông màu nâu ấm áp kết hợp với các bình cây xanh giúp cho căn hộ có cảm giác ấm cúng, thân thiện ngay khi vừa làm xong.
 

KTS tính toán cẩn thận ánh sáng từng thời điểm chiếu vào nhà nên đạt hiệu quả chính xác khi nhà hoàn thiện.

Theo phunu

.