.

Ngôi nhà tuyệt đẹp với những chi tiết gỗ độc đáo và hiện đại

Thứ Sáu, 29/06/2018, 13:21 [GMT+7]
.

Điều đầu tiên khiến bạn bị cuốn hút ở ngôi nhà chính là phần ngoại thất đặc biệt với tường gỗ slat có tác dụng như một tấm mành - vừa mang đến không gian riêng tư cho chủ nhân vừa tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao. Kết hợp với nó là bề mặt tường sơn đen và lát đá xám đen ấn tượng.
 

Một lối đi rộng đi qua tường gỗ slat và dẫn vào cửa chính.
 

Khi bước vào trong, bạn sẽ nhìn thấy ngay phòng khách và khoảnh sân đáng yêu. Phòng khách được sắp xếp gọn gàng, sử dụng những gam màu trầm. Những chiếc đèn trần bằng gỗ độc đáo rất phù hợp với không gian ấm cúng, giản dị.
 

Khoảnh sân sau khá rộng rãi và có những bậc thang dẫn xuống một thảm cỏ xanh.
 

Ở một góc của phòng khách là phòng ăn, cũng được nối với sân sau. Tại đây, màu đen của tủ bếp được kết hợp hài hòa với các yếu tố gỗ và bàn bếp trắng. Một lần nữa, những chiếc đèn trần khiến bạn phải thích thú bởi hình dáng đặc biệt của nó.
 

Tham quan căn nhà, bạn sẽ nhận ra nó được điểm xuyết bởi những chi tiết bằng gỗ, đem đến sự ấm cúng và gần gũi. Phòng ăn này chính là một ví dụ.
 

Trong phòng ngủ chính, một cửa trượt bằng kính mở ra một hàng hiên rộng rãi, thoáng mát và đầy ánh nắng. Ở đây, bạn có thể nằm dài đọc sách một cách thư thái vào những ngày cuối tuần.
 

Phòng tắm chính độc đáo ở một bức tường lửng ngăn cách giữa hai bên bồn rửa còn bồn tắm ở ngay dưới cửa sổ, nhìn ra khung cảnh bên ngoài tuyệt đẹp.

Quỳnh Anh/giadinh

.