.

Với màu sắc dễ chịu, thiết kế nội thất hài hòa, căn hộ dành cho cặp vợ chồng trung niên mang lại sự ấm áp, yên bình.
 

Được cải tạo từ căn hộ cũ, căn hộ mới dành cho cặp vợ chồng trung niên yêu thích sự yên tĩnh.
 

Các kiến trúc sư đã đáp ứng yêu cầu này, tạo nên không gian tập luyện thể thao với các môn như chạy bộ, tập tạ.
 

Những khung cửa sổ lớn được giữ nguyên nhằm tận dụng nguồn sáng tự nhiên.
 

Không gian nhà bếp được sắp xếp đối diện phòng khách, ngay phía cửa ra vào.
 

Dù diện tích khiêm tốn nhưng những thiết bị nhà bếp được lắp đặt đầy đủ và gọn gàng.
 

Khu vực nấu nướng, bồn rửa bát sử dụng gạch lát màu đen bóng, tạo điểm nhấn trong góc không gian cũng như "tông xuyệt tông" với các thiết bị.
 

Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, kiến trúc sư đã thiết kế nhà tắm giống như một vị trí nghỉ ngơi với ghế ngang được bố trí cạnh bồn rửa mặt.
 

Bức tường sử dụng màu gạch xám đảm bảo sự tự nhiên, đơn giản hóa các chi tiết.
 

Tủ quần áo được bố trí chìm trong tường nhằm tiết kiệm diện tích không gian.
 

Căn hộ tiêu biểu cho không gian nhỏ, muốn hạn chế sử dụng những bức tường ngăn cách không gian bên trong.

CTV Nguyễn Như/VOV

.