.

Chủ nhân của căn hộ là một cặp vợ chồng trẻ, họ muốn căn hộ được bố trí thật nhẹ nhàng và thoáng mát với một nơi ngủ riêng, một khu vực làm việc đầy đủ.
 

Nhóm thiết kế muốn tối ưu hóa từng cm vuông trong nhà nên đã thu hẹp phần hành lang, quyết định này cho phép bố trí thêm một phòng tiện ích nhỏ có lối vào riêng biệt, nơi mà chủ nhà có thể đặt máy giặt và đồ dùng trong nhà.
 

Thêm một chiếc gương lớn ngay lối đi để hành lang không có cảm giác chật chội.
 

Tường chủ yếu sơn màu trắng, đối với những bức tường màu tối, đèn là giải pháp hữu hiệu mang đến cảm giác rộng rãi cho không gian.
 

Phòng tắm hình chữ nhật trang bị đầy đủ vòi hoa sen, gương lớn, bồn rửa cùng với hệ thống đường ống dẫn nước đã được giấu kỹ dưới kệ.
 

Tủ lạnh, tủ bếp kê sát tường ít chiếm không gian.
 

Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ mộc mạc mang lại nét thi vị riêng cho căn bếp.
 

Khu vực tiếp khách khá nhỏ gọn, gồm có ghế sofa và bàn uống cà phê bằng gỗ.
 

Phòng khách tách biệt với phòng ngủ bằng bức tường gỗ đồng thời cũng là nơi đặt màn hình máy chiếu.
 

Chất liệu sử dụng xuyên suốt căn hộ luôn là gỗ thô.
 

Sự đăng đối về tỉ lệ, chất liệu lại một lần nữa bắt gặp ở phòng ngủ, đây cũng chính là bí quyết mà nhà thiết kế có thể biến một căn hộ 40 m2 trở thành không gian sống thoáng mát và tiện nghi.

CTV Ngọc Thúy/VOV.VN

.