.

Thay vì để giếng trời thông thoáng, ngôi nhà ống đã sử dụng sàn kính, vừa giúp ánh sáng lan tỏa, vừa tiết kiệm diện tích sử dụng.
 

Xem xét kỹ các vấn đề, kiến trúc sư chọn giải pháp cải tạo ngôi nhà từ bên trong và phía trên, giữ lại kết cấu cũ.
 

Các phòng trong nhà được thiết kế lùi vào phía trong, tạo ra ban công, khoảng đệm giữa khu vực bên ngoài và không gian sinh hoạt.
 

Những tấm thép lớn vừa thể hiện tính nghệ thuật, vừa giúp ánh sáng ban ngày len lỏi vào bên trong.
 

Điểm đặc biệt của ngôi nhà là sử dụng sàn kính cường lực cho toàn bộ khu vực giếng trời.
 

Thiết kế này không chỉ đảm bảo không gian sinh hoạt cho cả gia đình mà còn lấy ánh sáng, tạo điểm nhấn cho cả ngôi nhà.
 

Phòng bếp sinh động và sáng bừng nhờ cách sử dụng sàn kính hiện đại.
 

Sàn kính cũng được sử dụng ở khoảng đệm cây xanh nhằm tăng thêm ánh sáng.
 

Vách ngăn kính phân chia không gian phòng ngủ.
 

Ban công nhỏ nhưng thoáng mát.
 

Phòng tắm hiện đại.

Hoàng Minh/kienthuc

.