.

Mê mẩn những ý tưởng thiết kế trần nhà đẹp lồng lộng

Chủ Nhật, 12/11/2017, 18:43 [GMT+7]
.

Trần nhà cũng là một trong những yếu tố quan trọng so với cảnh quan chung tòa bộ ngôi nhà. Và nếu biết cách thiết kế, trang trí bộ phận này, chắc chắn ít nhiều gì không gian sống của bạn cũng trở nên sinh động hơn.
 

Mở đầu cho bộ sưu tập này là một trần nhà trong một căn hộ cao cấp. Trần có thiết kế dạng lõm lập phương, phần lõm chìm được cẩn mặt gỗ màu. Ở trung tâm, một phần bê tông hình chữ nhật tông màu trắng nổi lên tạo nên cảnh quan vô cùng đặc sắc ở trên cao.
 

Với diện tích rộng, không gian thoáng đãng, gia chủ đã thiết kế trần nhà lộng lẫy như thế này lấy ý tưởng từ hình tượng, màu sắc của những mẫu phô mai.
 

Che bớt đi diện mạo bê tông cứng ngắc, gia chủ đã ốp lên trần nhà một bảng kim loại tích hợp với khung sườn thép dạng cong trông rất bắt mắt, ngộ nghĩnh.
 

Tại một phòng ngủ đơn giản, gia chủ đã che bớt đi phần trần bê tông màu trắng bằng một dàn gỗ đen sì đinh chặt, màu sắc tương phản, bắt mắt người xem ngay cái nhìn đầu tiên.
 

Thay vì để trần nhà như một mặt phẳng, kiến trúc sư đã biến hóa nó thành một mặt cong cùng những đường lằn họa tiết cong lượn đan xen trông rất đặc sắc.

Theo phunu

.