Ngôi nhà được đặt tên là Nest House nằm ở phía Tây Melbourne được mở rộng bao gồm một không gian sống mở và tầng lửng.
 

Ngôi nhà này được chủ đầu tư yêu cầu thiết kế bao gồm không gian sống mở cùng tầng lửng và không gian ngoài trời được có một phần mái che.
 

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, các kiến trúc sư đã thiết kế một phòng ngủ ngày trên khu vực phòng khách và nằm bên dưới mái nhà dốc.
 

Mái dốc này giúp căn nhà có thể lấy ánh sáng mặt trời cho căn phòng.
 

Theo yêu cầu của khách hàng, khu bếp mới là trọng tâm của căn nhà này.
 

Ánh sáng xuyên qua mái từ tầng lửng giúp nội thất tràn ngập ánh sáng.
 

Sàn bê tông được đánh bóng kết hợp với sàn gỗ trong nhà bếp để tạo hiệu ứng thị giác.
 

Nội thất phòng vệ sinh cũng được lựa chọn phù hợp với tông màu toàn bộ ngôi nhà.
 

Ban công lát gỗ và có mái che lớn.
 

Khu vực ăn uống ngoài trời cũng được thiết kế có mái che theo yêu cầu của chủ sở hữu.

Hải Yến/VOV.VN

.