.

Tiền Giang: Một sản phụ nhảy từ tầng 2 bệnh viện tự tử

Thứ Bảy, 02/12/2017, 20:10 [GMT+7]
.
Một sản phụ ở Tiền Giang sau khi sinh em bé có triệu chứng bị trầm cảm, tự cắt tay mình và sau đó nhảy lầu tự tử.
 

 

  Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang nơi sản phụ T. nhảy lầu tự tử
Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang nơi sản phụ T. nhảy lầu tự tử
 
Người dân có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang cho biết, vào khoảng 13 giờ 20 phút ngày 1-12, trong lúc đang điều trị tại bệnh viện, một sản phụ vừa sinh con khoảng 1 tháng đã nhảy từ tầng 2 của Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang (phường 1, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) tự tử.
 
Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang cho biết, nạn nhân là chị Phùng Thị H.T. (27 tuổi), ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Người thân chị T cho biết chị T vừa sinh con được khoảng một tháng và có biểu hiện bị trầm cảm sau sinh. Trước đó chị T. đã cắt tay tự tử và được đưa vào bệnh viện điều trị.
 
Một nhân chứng đang chăm con tại Khoa Nhi cho biết, vào thời điểm trên chị đang đứng ngay hành lang khoa này thì bất ngờ thấy chị T. rơi từ tầng 2 của bệnh viện xuống sàn xi măng, người đầy máu. Lập tức nạn nhân được đến khoa cấp cứu nhưng do bị chấn thương sọ não mất nhiều máu, nạn nhân đã hôn mê sâu.
 
Các bác sĩ tại khoa cấp cứu tiên lượng tình trạng của chị T. rất xấu nên gia đình chị T. đã ký hồ sơ bệnh án xin đưa chị T. về nhà để lo hậu sự.
 
Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt ghi nhận vụ việc.
 
Nguyễn Vinh (Dantri)
.