.

Trong chung kết cuộc thi Mrs Áo dài 2018 vừa diễn ra tại Paris (Pháp) vào ngày 13-5, Phí Thị Thùy Linh đã vượt qua gần 20 thí sinh, trong đó có người đẹp Thảo Trang - vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình - để trở thành Mrs Áo dài 2018.
 

Tại đêm chung kết, Phí Thị Thùy Linh và các thí sinh trải qua các phần thi: trình diễn áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử.
 

Thùy Linh không phải gương mặt xa lạ với công chúng. Năm 2010, cô từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 và giành giải phụ 'Thí sinh có làn da đẹp nhất'.
 

Sau gần 8 năm 'ở ẩn' để vun vén cho tổ ấm, cô tái xuất showbiz và bất ngờ tái xuất và tham dự cuộc thi Mrs Áo dài 2018 được tổ chức tại Pháp.
 

Với kinh nghiệm từng thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Thùy Linh đã tự tin tỏa sáng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Trước đó, cô nhờ bạn thân - Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế riêng áo dài, NTK Đỗ Long may trang phục dạ hội.
 

Ở phần thi ứng xử, Thùy Linh nhận được câu hỏi "Mục đích sống của bạn là gì? Bạn đang làm những gì để đạt được mục đích sống đó?". Người đẹp trả lời: "Mục đích sống của tôi là luôn hướng tới một tương lai tốt đẹp. Những điều tôi đang làm ở thời điểm này và sắp tới là khiến mình vui vẻ, hạnh phúc hơn. Trong công việc, tôi luôn học tập, tích lũy kinh nghiệm để ngày càng có nghiệp vụ cao và sự nghiệp vững chắc.

Với gia đình, tôi cố gắng chăm sóc chồng con, người thân. Tôi cũng mong sẽ làm được nhiều điều tốt hơn, cống hiến cho xã hội".
 

Với phần thể hiện xuất sắc, Phí Thuỳ Linh đã vượt qua người đẹp Thảo Trang (vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình) để đăng quang ngôi Hoa hậu.
 

Giám khảo của cuộc thi - NSND Hoàng Dũng trao giải cho Phí Thuỳ Linh.
 

Trong giờ phút Thùy Linh đăng quang, ông xã cô - doanh nhân Mạnh Cường, ngồi ở dưới hàng ghế khán giả đã rất hạnh phúc.
 

Anh là người động viên, thậm chí làm hồ sơ đăng ký cho vợ tham gia cuộc thi. Thùy Linh chia sẻ, cô cảm thấy mình rất may mắn khi có ông xã tâm lý, luôn ủng hộ vợ hết mình.
 

Không chỉ giúp cô chuẩn bị hành trang, anh còn nhờ bố mẹ, người thân chăm sóc hai con nhỏ để hai vợ chồng lên đường sang Pháp.
 

Phí Thuỳ Linh và NSƯT Chiều Xuân sau đêm chung kết.

Duy Nam/tienphong

.