.

Nhan sắc tân hoa khôi du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

Thứ Bảy, 20/01/2018, 06:55 [GMT+7]
.

Nguyễn Thị Ngọc Hiệp (24 tuổi) vừa đăng quang cuộc thi "Hoa khôi du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản 2017". Cô được nhận xét là thí sinh tài sắc đảm nhận vai trò gắn kết cộng đồng.
 

 

Sau hành trình gần 2 tháng, cuộc thi Hoa khôi du học sinh Việt Nam tại Nhật - Miss VYSA 2017 đã tìm ra người chiến thắng trong đêm chung kết tại Holywood Hall, Roppongi Hills, thủ đô Tokyo, Nhật Bản.
 

 

Sau cuộc thi, không ít người tò mò về cô gái có câu trả lời ứng xử hay trong đêm chung kết, trở thành tân hoa khôi. Đó là Nguyễn Thị Ngọc Hiệp, du học sinh trường Yokohama. 
 

 

Ngọc Hiệp chia sẻ với Zing.vn rằng cô tình cờ biết tới cuộc thi qua sự giới thiệu của người bạn. Vượt qua chút do dự vì sự tự ti ban đầu, nữ sinh có thêm động lực khi được gia đình, bạn bè ủng hộ.
 

 

Hiệp tâm sự cô nhút nhát, rụt rè trước đám đông nên muốn qua cuộc thi để rèn luyện bản thân, cũng như có thêm cơ hội trải nghiệm, học hỏi để khẳng định bản mình. Đi học xa quê, thiếu nữ cũng muốn tham gia những cuộc thi mang tính cộng đồng, gắn kết người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Nhật.
 

 

Nữ du học sinh cho hay sau khi đăng quang cuộc thi, cô tiếp tục học tập để đạt được những mục tiêu đặt ra, cũng như học cách làm việc khoa học, kỷ luật của người Nhật.
 

 

Cô gái 24 tuổi cho hay ở một đất nước phát triển như Nhật Bản, nữ sinh sẽ khám phá nhiều điều hay, thú vị.
 

 

Ngọc Hiệp tới Nhật được hơn một năm, cô đang trong giai đoạn hoàn thành khóa học về Ngôn ngữ Nhật. Tháng 3 tới, 9X bắt đầu học về quản trị kinh doanh, nhà hàng, khách sạn.
 

 

Tân hoa khôi tiết lộ cô chưa có bạn trai, song đã định hướng cho mình mẫu đàn ông lý tưởng. Tự nhận là người luôn cố gắng, suy nghĩ đơn giản và không quá quan trọng hình thức, 9X đánh giá cao những anh chàng sống có trách nhiệm, biết quan tâm người khác.

Kiều Trang/zing

.